HỘI NGHỊ NCKH NGÀNH THÚ Y NĂM 2024

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

NGÀNH THÚ Y VÙNG ĐBSCL - NĂM 2023

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Khoa Thú y, Trường Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Lĩnh vực Thú y trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc và ngày càng được quan tâm, nhất là trong việc kiểm soát và phòng chống các bệnh động vật nguy hiểm và các bệnh truyền lây có nguồn gốc từ động vật. Cũng như tất cả các ngành khác, sự phát triển của ngành Thú y có sự gắn kết chặt chẽ với công tác nghiên cứu khoa học. Các nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Thú y đã đóng góp hết sức to lớn vào việc phòng và trị các bệnh ở vật nuôi. Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Thú y (1973-2023), Khoa Thú Y tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học ngành Thú y vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2023 nhằm chia sẻ, công bố những kết quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Thú y của các nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên. Đặc biệt, kết quả nghiên cứu gửi đến Hội nghị sẽ được đăng trên các tạp chí Khoa học uy tín thuộc danh mục các tạp chí Khoa học được tính điểm HĐ Giáo sư, Phó Giáo sư như: Tạp chí Khoa học kỹ thuật Thú y, Tạp chí Nông nghiệp và PTNT. Hội nghị dự kiến sẽ được tổ chức với thời gian và địa điểm như sau:

+ Thời gian: lúc 8:30 ngày 28 tháng 4 năm 2023

+ Địa điểm: Trường Đại học Cần Thơ, Khu II, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

+ Website: Tại đây

+ Đăng ký dự Hội Nghị và Gửi bài báo: Tại đây

+ Đăng ký tham dự Hội nghị (Đối với các Công ty đã đăng ký tham dự): Tại đây

Tham dự Hội nghị có sự đồng hành của Lãnh đạo các Chi cục Chăn nuôi và Thú y các tỉnh ĐBSCL, Giảng viên các trường ĐH đào tạo Ngành Chăn nuôi, Thú y, Các Công ty Thuốc Thú y, Thủy sản, thức ăn chăn nuôi, các Bệnh viện, Phòng khám Thú y trong khu vực, các nhà nghiên cứu, cựu sinh viên và tất cả nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên ngành Thú y. Do đó, đây chính là dịp để các bên liên quan giao lưu, chia sẻ, truyền thông, trưng bày sản phẩm và tuyển dụng. Ban Tổ Chức trân trọng kính mời và mong muốn nhận được sự cộng tác, đồng hành và tham gia tài trợ của Quý Công ty. Hình thức tài trợ có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (thông tin chuyển khoản được thể hiện bên dưới).

Để công tác tổ chức được thuận lợi và chu đáo, kính mong quý Đơn vị phản hồi tham dự và tài trợ về Ông Nguyễn Phúc Khánh qua địa chỉ email npkhanh@ctu.edu.vn đến hết ngày 28/02/2023.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào

Mức tài trợ và quyền lợi tham dự Hội nghị như sau:

Mức tài trợ

Giá trị tài trợ

Quyền lợi

Tài trợ bạch kim

Từ 50.000.000 VNĐ

- Giới thiệu sản phẩm tại hội trường chính (thời gian chờ).

- Được chuẩn bị một gian hàng

- Thương hiệu/logo: được in trên quà lưu niệm của Hội nghị, In trên Banner lớn tại hội trường..

- Sắp xếp gặp gỡ và tuyển dụng sinh viên

- 5 phiếu tham dự hội nghị.

Tài trợ vàng

Từ 30.000.000 VNĐ

- Thương hiệu/logo: được In trên Banner lớn tại hội trường.

- Được chuẩn bị một gian hàng

- Sắp xếp gặp gỡ và tuyển dụng sinh viên

- 5 phiếu miễn phí tham dự hội nghị.

Tài trợ bạc

Từ 20.000.000 VNĐ

- Thương hiệu/logo: được In trên Banner lớn tại hội trường

- 3 phiếu miễn phí tham dự hội nghị

Và tất cả các hình thức tài trợ khác

Ghi chú:

Các công ty có nhu cầu thuê gian hàng vui lòng gửi thông tin chi tiết cho Thầy Trần Duy Khang

Email: tdkhang@ctu.edu.vn

SĐT: 0908.9999.58

Thông tin chuyển khoản:

Vui lòng chuyển khoản đến tài khoản bên dưới với cú pháp: HNNCKHTY_Tên công ty

Chủ tài khoản: Nguyễn Thu Tâm

STK: 107877110710

Ngân hàng Vietinbank

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ của Quý Công ty!

T/M BAN TỔ CHỨC

PGS.TS. TRẦN NGỌC BÍCH