HỘI NGHỊ NCKH NGÀNH THÚ Y NĂM 2024

+ Tham dự: 500,000 VNĐ

+ Đăng báo: 1,000,000 VNĐ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Với định hướng hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện về năng lực học tập và kỹ năng xã hội, Khoa Thú y không ngừng hỗ trợ sinh viên tham gia nhiều hoạt động hữu ích:

Sinh viên Khoa Thú y được sự hỗ trợ từ Khoa Thú Y, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ tham dự các cuộc thi tài năng nghệ thuật, thể thao, các cuộc thi  giúp sinh viên phát triển toàn diện về học tập và hoạt động xã hội. Khối ngành Thú y đã liên tục đạt được những thành tích cao trong nhiều năm liên tiếp từ 2020 đến nay như Hạng ba toàn đoàn Hội diễn văn nghệ và Hội thao Trường Nông nghiệp 2023; hạng nhất, nhì, ba các môn bóng đá, bóng chuyền của Hội thao truyền thống Trường Nông nghiệp. Nhiều cá nhân là thành viên nồng cốt đội tuyển văn nghệ, thể thao của Trường Nông nghiệp.

Sinh viên Thú y tham dự và đạt Hạng ba toàn đoàn Hội diễn văn nghệ và Hội thao Trường Nông nghiệp 2023

Sinh viên Thú y cũng tích cực tham gia các cuộc thi được phát động bởi Đoàn Thanh niên Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ như các cuộc thi Olympic Chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh, hùng biện tiếng Anh… và đạt nhiều thành tích tốt.

Sinh viên Khoa Thú y tham gia vào các hoạt động thiện nguyện vì xã hội như thăm mẹ Việt Nam Anh hùng, Hiến máu tình nguyện. Hàng năm, hơn 100 sinh viên khối ngành Thú y tham gia Hiến máu tình nguyện, đóng góp hàng trăm đơn vị máu.

Sinh viên và Cán bộ Khoa Thú y tham gia Hiến máu tình nguyện do CLB Hiến máu tình nguyện Trường Nông nghiệp tổ chức

Bên cạnh đó, sinh viên Khoa Thú y thường xuyên tham gia các hoạt động hướng nghiệp, gặp gỡ công ty, phỏng vấn tuyển dụng dưới sự hỗ trợ của Khoa Thú y và các công ty, doanh nghiệp liên kết.

Sinh viên Thú y tham dự Ngày hội việc làm và tuyển dụng lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y năm 2023 tại Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ do Khoa Thú y đăng cai tổ chức

Sinh viên Thú y tham dự buổi trao đổi và tuyển sinh chương trình Shape Your Own Future (SYOF) 2023 do Công ty DeHeus Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Khoa Thú y và Khoa Chăn nuôi,

Trường Nông nghiệp

Sinh viên Thú y cũng được tạo nhiều cơ hội để xin các học bổng quốc tế cho các bậc học cao hơn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đức, Hungary… cũng cơ hội tham gia trao đổi sinh viên quốc tế tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới tại Nhật Bản (UTokyo, TUAT, HU), Thái Lan (CU, KU), Malaysia (UPM), Đài Loan (NTU),…