♦ Thông báo hội thảo khoa học "Giải pháp quản lý sức khỏe cây Sầu riêng theo hướng an toàn và bền vững"
|
♦ Thông tin các sự kiện diễn ra tại Trường Nông nghiệp năm 2024 |
♦ Báo cáo khoa học cấp Trường Nông nghiệp |
♦ Chương trình phát sóng Hành trang vào đời 9/9/2023 về hội nghị IFAC2023 |
♦ Làm nông nghiệp sáng tạo thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL |
♦ Nơi hạt lúa được giữ ở âm 5 độ C. Ngân hàng lúa giống nằm trong dãy nhà của Khoa Di truyền và Chọn giống cây trồng, thuộc Trường Nông nghiệp, Đại học Cần Thơ. (Nguồn VNexpress.net) |
♦ NGƯT, PGS.TS.GVCC. Nguyễn Hữu Hưng: Lắng đọng tình yêu nghề giáo |
♦ Thông báo Trung tâm QLCL đã mở hệ thống khảo sát và đăng ký mượn lễ phục.
Địa chỉ hệ thống khảo sát và đăng ký lễ phục: https://ksvl.ctu.edu.vn
|
Stt | Mã | Tên môn học | TC | BB |
1 | NN942 | Chuỗi giá trị trong sản xuất thực phẩm | 2 | x |
2 | NN971 | Kỹ thuật sản xuất sạch hơn và thực phẩm hữu cơ | 3 | x |
3 | NN930 | Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm | 2 | |
4 | NN931 | Kỹ thuật thực phẩm chuyên sâu | 2 | |
5 | NN932 | Các kỹ thuật chế biến thực phẩm mới trên thế giới | 2 | |
6 | NN933 | Enzyme thực phẩm chuyên sâu | 2 | |
7 | NN935 | Kỹ thuật sau thu hoạch nông sản chuyên sâu | 2 | |
8 | NN945 | Vi sinh thực phẩm chuyên sâu | 2 | |
9 | CS909 | Công nghệ sinh học thực phẩm | 2 |
Tổng số tín chỉ: | 90 |
Số tín chỉ bắt buộc: | 64 |
Số tín chỉ tự chọn: | 26 |