TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Nhằm giúp đỡ cho các em sinh viên thuộc Khoa Nông nghiệp - ĐHCT, đang ở ký túc xá và nhà trọ tại Cần Thơ, không thể về quê do ảnh hưởng của dịch Covid 19 đang gặp khó khăn. Khoa Nông nghiệp đã kêu gọi sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Cho đến nay, Khoa đã nhận được các nguồn hỗ trợ sau:
- 200 kg gạo từ Đoàn Thanh niên trường Đại học Cần Thơ
- 500 kg gạo từ bác sĩ La Văn Phú, trưởng Khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa TPCT
- Các mạnh thường quân trong và ngoài Trường đã đóng góp số tiền mặt được hơn 100 triệu đồng
- Công ty TNHH ADC tài trợ 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng
Ngoài ra, Khoa còn nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình và tích cực của các bạn đoàn viên Đoàn Thanh niên Khoa.
Thời gian trao quà hỗ trợ sẽ chia làm nhiều đợt. Đợt 1 được tiến hành từ ngày 04 đến 05/9/2021, Khoa sẽ trao 320 phần quà.