THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUI 2022
Mã trường tuyển sinh: TCT
(Nhấp vào các thông tin bên dưới để xem chi tiết)

Trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook truy cập link: facebook.com/ctu.tvts

1. Thực hiện chỉ đạo của BGH về ứng dụng CNTT trong dạy và học không tập trung để phòng, chống dịch COVID-19 ,  Trung tâm TT&QTM xin nhắc lại  các công cụ video conferencing đang được sử dụng phổ biến, để Quý Thầy/Cô cân nhắc sử dụng phù hợp với các lớp học phần đang giảng dạy:

Số lượng sinh viên tham gia cùng lúc

Hỗ trợ ghi hình

Giới hạn thời gian buổi học

Hỗ trợ trình chiếu slide

Zoom bản Basic (Free)

40 phút (sau đó kết nối lại)

Google Hangouts Meet

100   Không giới hạn    Có
Microsoft Teams

Không giới hạn

Cisco Webex

50 phút (sau đó kết nối lại)

Ngoài ra Quý Thầy/Cô có thể sử dụng hệ thống hỗ trợ dạy và học trực tuyến: https://elearning.ctu.edu.vn/, để triển khai hoạt động giảng dạy trong thời gian dịch bệnh.

Hướng dẫn sử dụng các công cụ ở trên Quí Thầy/Cô giúp xem tại https://helpdesk.ctu.edu.vn/day-hoc-truc-tuyen trong quá trình sử dụng nếu có trở ngại gì Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ cô Trần Thị Tiểu Lộc email: tttloc@ctu.edu.vn , điện thoại: 0292 3830983 để được hỗ trợ.

1. Hiện tại Trường có 09 phòng dạy trực tuyến (cabin) do Trung tâm Liên kết Đào tạo quản lý tại lầu 8, Nhà điều hànhcó lịch trống lịch từ 7g00 đến 17g00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, nếu quí thầy cô có nhu cầu sử dụng các phòng này để dạy trực tuyến xin vui lòng liên hệ với A. Nguyễn Minh Tân email: nmtan@ctu.edu.vn, điện thoại 0292 3872116 để đăng ký sử dụng phòng, khi giảng dạy tại các phòng này Quý Thầy/Cô sẽ được cán bộ kỹ thuật hỗ trợ khi cần.

120110
  KHOA NÔNG NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
- Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: +84 0292 3831166 - +84 0292 3830814.
Email: knnghiep@ctu.edu.vn;   Facebook