CTU       English

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 Tầm nhìn: Khoa Nông nghiệp là một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp của Việt Nam và thế giới vào năm 2030.

 Vision: The College of Agriculture targets to be one of the leading institutions in education, scientific research and technology transfer in the fields of agriculture in Vietnam and the world in 2030.

  Sứ mệnh: Khoa Nông nghiệp là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, có đóng góp hữu hiệu vào sự nghiệp đào tạo nhân lực chất lượng cao và phát triển khoa học công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của quốc gia và quốc tế.

  Mission: The College of Agriculture strives to be the leading institution for education, research and technology transfer, making significant contributions to the development of high quality human resources and the advancements of science and technology to cater for the national and international socio-economic development.

  1. Thực hiện chỉ đạo của BGH về ứng dụng CNTT trong dạy và học không tập trung để phòng, chống dịch COVID-19 ,  Trung tâm TT&QTM xin nhắc lại  các công cụ video conferencing đang được sử dụng phổ biến, để Quý Thầy/Cô cân nhắc sử dụng phù hợp với các lớp học phần đang giảng dạy:
 

 Số lượng sinh viên tham gia cùng lúc

Hỗ trợ ghi hình

Giới hạn thời gian buổi học

Hỗ trợ trình chiếu slide

Zoom bản Basic (Free)

100

40 phút (sau đó kết nối lại)

Google Hangouts Meet

100   Không giới hạn    Có  
Microsoft Teams

250

Không giới hạn

Cisco Webex

100

50 phút (sau đó kết nối lại)

Ngoài ra Quý Thầy/Cô có thể sử dụng hệ thống hỗ trợ dạy và học trực tuyến: https://elearning.ctu.edu.vn/, để triển khai hoạt động giảng dạy trong thời gian dịch bệnh. 

Hướng dẫn sử dụng các công cụ ở trên Quí Thầy/Cô giúp xem tại https://helpdesk.ctu.edu.vn/day-hoc-truc-tuyen trong quá trình sử dụng nếu có trở ngại gì Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ cô Trần Thị Tiểu Lộc email: tttloc@ctu.edu.vn , điện thoại: 0292 3830983 để được hỗ trợ.

  1. Hiện tại Trường có 09 phòng dạy trực tuyến (cabin) do Trung tâm Liên kết Đào tạo quản lý tại lầu 8, Nhà điều hànhcó lịch trống lịch từ 7g00 đến 17g00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, nếu quí thầy cô có nhu cầu sử dụng các phòng này để dạy trực tuyến xin vui lòng liên hệ với A. Nguyễn Minh Tân email: nmtan@ctu.edu.vn, điện thoại 0292 3872116 để đăng ký sử dụng phòng, khi giảng dạy tại các phòng này Quý Thầy/Cô sẽ được cán bộ kỹ thuật hỗ trợ khi cần.
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Ngày nhận bằng tốt nghiệp
Dự lễ Tốt nghiệp
Tòa nhà thuộc dự án ODA
Hội thảo - Tọa đàm "Giải pháp ứng phó Hạn, Mặn cho cây trồng - Vật nuôi vùng ĐBSCL"
Ký kết tài trợ học bổng của NDA Group
Ký kết tài trợ học bổng của NDA Group
Trao học bổng "Một tấm lòng"
Trao bằng thạc sĩ quốc tế ngành CNTP khóa 1
Trao bằng thạc sĩ quốc tế ngành CNTP khóa 1
Trao bằng thạc sĩ quốc tế ngành CNTP khóa 1
Toàn cảnh khu 2 ĐHCT

Seminar                                 Email     

3482405
Hôm nay
Tuần này
Tất cả
3544
25995
3482405

KHOA NÔNG NGHIỆP
Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
+84.0292 3831166 - Fax: +84.0292 3830814
Email: knnghiep@ctu.edu.vn