CTU          English

Chuyên đề "Khám phá Xu hướng IoT & Nông nghiệp thời đại 4.0”
 
Cách mạng Công nghiệp 4.0 hội tụ nhiều công nghệ, trong đó cốt lõi là ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) tất yếu dẫn đến sự phát triển về nhu cầu nhân lực CNTT trong tất cả các lĩnh vực như Nông nghiệp, Sinh học, Y tế, Giáo dục, … Vì vậy, ngay từ hôm nay nhiệm vụ của mỗi bạn trẻ Việt Nam là tìm hiểu về làn “SÓNG” 4.0 và trang bị thêm kiến thức về lĩnh vực CNTT để ứng phó với cuộc Cách mạng công nghiệp này.

Chương trình đón “SÓNG” 4.0 lần này sẽ thảo luận những vấn đề liên quan đến “Internet of Things” (IoT) thu hút không ít sự quan tâm chú ý của thế giới công nghệ và sẽ có tác động mạnh mẽ tới cuộc sống, công việc và xã hội loài người, ... cùng cơ hội khám phá một ứng dụng của IoT vào lĩnh vực Nông nghiệp - “Nông nghiệp thông minh”.

Đặc biệt, mỗi người tham dự chuyên đề sẽ được nhận được Ưu đãi giảm 25% học phí khóa học “Lập trình Arduino cơ bản” khi ĐĂNG KÝ NGAY tại chương trình.

Đây hứa hẹn sẽ là một khóa học dành cho những ai quan tâm và yêu thích CNTT, cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về hệ thống IoT, lập trình nhúng, board mạch Arduino và những ứng dụng của Arduino trong thực tế hiện nay. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho học viên những nguyên lý trong việc thiết kế, lắp đặt và lập trình các module điện tử thông qua Arduino nhằm tạo ra những sản phẩm có tính thực tế cao. Các học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào việc lập trình các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp thông minh, tự động hóa hay hệ thống báo động, đo mực nước, ... Cơ hội nghề nghiệp của ngành nghề này cũng khá rộng mở và dần phổ biến khi ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài thành lập công ty gia công tại Việt Nam.

Thời gian đăng ký tham gia: đến hết ngày 09/11/2018 (Thứ 6)

Diễn giả: Thầy Lương Hoàng Hướng - Trưởng nhóm Chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm - Bộ môn Kỹ thuật Phần mềm & Đa phương tiện có nhiều năm kinh nghiệm:

+ Tham gia các dự án và công trình nghiên cứu khoa học.

+ Giảng dạy các khóa An toàn - an ninh thông tin, Lập trình Arduino, Lập trình web với PHP, .NET, JAVA, …

MỌI NGƯỜI HÃY NHANH TAY GỬI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY HÔM NAY!  

Trong chuyên đề này, CUSC sẽ giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức cần biết về IoT, tìm hiểu những công nghệ được sử dụng trong IoT, khám phá Ứng dụng của IoT trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống đặc biệt là ứng dụng Nông nghiệp thông minh trong thời đại 4.0.

Tại sự kiện này, cũng là cơ hội để các bạn khám phá lợi thế ngành CNTT trong thời đại 4.0 với 2 chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - APTECH, Mỹ thuật Đa phương tiện Quốc tế - ARENA, xu hướng tuyển dụng mới nhất của các công ty và nhu cầu nguồn nhân lực CNTT ngày càng tăng vì theo dự báo “Ngành CNTT vẫn là ngành hot trong 10 năm tới” (theo AUM Việt Nam, 2018) và “Dự kiến Việt Nam sẽ thiếu khoảng 78.000 nhân lực CNTT mỗi năm” (theo VietnamWorks, 2017).

Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để mọi người tham quan và khám phá môi trường học tập CNTT năng động của CUSC tọa lạc tại khuôn viên Khu III - Đại học Cần Thơ.

Cũng trong chương trình, các bạn tham dự còn có cơ hội trải nghiệm thực tế ảo cùng ARENA Goggles và nhận học bổng 15.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn, …

CUSC rất hân hạnh được đón tiếp các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và yêu thích CNTT cùng tham dự!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vnarena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE

Skype: Cusc Aptech/Cusc Arena

Zalo: 058 213 1345

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Ngày nhận bằng tốt nghiệp
Dự lễ Tốt nghiệp
Tòa nhà thuộc dự án ODA
Hội thảo - Tọa đàm "Giải pháp ứng phó Hạn, Mặn cho cây trồng - Vật nuôi vùng ĐBSCL"
Ký kết tài trợ học bổng của NDA Group
Ký kết tài trợ học bổng của NDA Group
Trao học bổng "Một tấm lòng"
Toàn cảnh khu 2 ĐHCT
Video giới thiệu Trường Nông Nghiệp
 
 

       Seminar                      Email     

15738675
Hôm nay
Tuần này
Tất cả
6968
109236
15738675
 
TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC CẦN THƠ
- Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3831166 - 0292 3830985
Email: tnn@ctu.edu.vn;   Facebook
        College of Agriculture, Can Tho University 
          Campus II, 3/2 street, Ninh Kieu district, Can Tho city, Viet Nam 
          Email: tnn@ctu.edu.vn; Tel: +84 292 3831166; Tel: +84 292 3830814
Email: tnn@ctu.edu.vn;   Facebook