BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

                                Department of Food Technology

   

Lời đầu tiên Công ty Hải Phong xin gửi đến Thầy lời cảm ơn chân thành nhất về sự tin tưởng, hỗ trợ nhiệt tình của Thầy trong suốt thời gian qua. Thông tin về Hải Phong cũng như các chương trình tuyển dụng được nhiều bạn Sinh viên biết đến rộng rãi hơn. Tiếp nối đó, Em xin phép gửi lại Thầy thông tin về chương trình tuyển dụng nhân sự lớn của tập đoàn Terumo vào tháng 11 tới.

 Tập đoàn  được thành lập vào năm 1921 có trụ sở chính tại Tokyo, với tổng doanh thu là 628,9 tỷ yên  (tháng 3 năm 2020), cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho hành nghề y tế và bệnh nhân trên khắp thế giới, trong đó có nhà máy sản xuất và công ty tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đồng Nai.  Hiện tại, tập đoàn đang tiếp nhận nhiều nhân viên người Việt Nam làm việc, thực tập và đều được đánh giá rất cao về ý thức và kết quả trong công việc. Đây là cơ hội việc làm rất lớn cho Sinh viên Cần Thơ sau khi làm việc từ Nhật Bản trở về.

 Thông tin chi tiết về nội dung công việc cũng như chế độ đãi ngộ cho các bạn nhân sự, Em xin phép gửi theo file đính kèm: Link thông tin tuyển dụng.

Sinh viên lưu ý đăng kí và nộp hồ sơ ứng tuyển:

-        Thời gian nhận hồ sơ: hết ngày 03/11/2020 (Công ty dừng nhận khi đã đủ hồ sơ, nên Sinh viên đăng kí vào link ngay sau khi đọc được thông tin tuyển dụng)

-        Đăng kí nhận tư vấn online: https://forms.gle/PRyhTmiNQVTEKq2h8

-        Đăng kí nhận tư vấn trực tiếp: VP Công ty Hải Phong (gần VP Đoàn trường, ĐH Cần Thơ khu II)

-        Hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7 (Zalo): 0982 106 036

Tên đơn vị
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại:
Email