Khoa Nông nghiệp

BỘ MÔN BẢO VỆ THỰC VẬT

BUỔI SINH HOẠT HỌC THUẬT

“VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG SINH VIÊN THỜI KÌ HỘI NHẬP”

Nhằm giúp cho sinh viên hiểu được vai trò và tầm quan trọng của Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong việc học tập cũng như cuộc sống trong thời kì đất nước hội nhập với thế giới. Qua đó, giúp sinh viên định hướng phương pháp học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả. Từ đó có thể đề ra kế hoạch tự học Anh văn cho bản thân. Góp phần cải thiện và nâng cao trình độ Ngoại ngữ của sinh viên trong Khối ngành. Với tinh thần đó BCH Khối ngành Bảo vệ thực vật tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với chủ đề “Vai trò của Tiếng Anh trong sinh viên thời kì hội nhập”.

Buổi sinh hoạt diễn ra vào lúc 18h, ngày 01 tháng 02 năm 2018 tại phòng 207/NN, với sự tham gia của các thầy cô bộ môn Bảo vệ thực vật, các bạn sinh viên trao đổi đến từ Thái Lan và hơn 70 sinh viên thuộc Khối ngành Bảo vệ thực vật đã đến tham dự.

Ngành Bảo vệ Thực vật

Hoạt động sinh viên

Giải bóng đá gây quỹ từ thiện.
Tham gia hội thao Khoa Nông nghiệp.
Tham gia Hội thao Trường ĐHCT.
Chào đón Tân sinh viên K46 và Học viên cao học K27.
Hội thi Trang trí bánh dân gian do Khoa NN tổ chức.
Chương trình Trung thu yêu thương.

Các đơn vị liên kết

2021-10-25