♦ Thông báo hội thảo khoa học "Giải pháp quản lý sức khỏe cây Sầu riêng theo hướng an toàn và bền vững"
|
♦ Thông tin các sự kiện diễn ra tại Trường Nông nghiệp năm 2024 |
♦ Báo cáo khoa học cấp Trường Nông nghiệp |
♦ Chương trình phát sóng Hành trang vào đời 9/9/2023 về hội nghị IFAC2023 |
♦ Làm nông nghiệp sáng tạo thích ứng với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL |
♦ Nơi hạt lúa được giữ ở âm 5 độ C. Ngân hàng lúa giống nằm trong dãy nhà của Khoa Di truyền và Chọn giống cây trồng, thuộc Trường Nông nghiệp, Đại học Cần Thơ. (Nguồn VNexpress.net) |
♦ NGƯT, PGS.TS.GVCC. Nguyễn Hữu Hưng: Lắng đọng tình yêu nghề giáo |
♦ Thông báo Trung tâm QLCL đã mở hệ thống khảo sát và đăng ký mượn lễ phục.
Địa chỉ hệ thống khảo sát và đăng ký lễ phục: https://ksvl.ctu.edu.vn
|
Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, trực thuộc Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng hiện đang đảm nhiệm đào tạo 2 ngành chính là Công nghệ Thực phẩm (CNTP) từ năm 1978 và Công nghệ Sau thu hoạch (CNSTH) - bắt đầu đào tạo từ năm 2014, hiện chưa có khóa tốt nghiệp. Đến tháng 7 năm 2018, ngành Công nghệ Thực phẩm chương trình chất lượng cao (CTCLC) được phép tuyển sinh. Ngoài ra, ngành Công nghệ thực phẩm có đào tạo hệ liên thông, bằng 2 và vừa học vừa làm.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc tại: Các cơ quan quản lý Ngành như: Sở Y Tế; Viện Dinh dưỡng; Sở Nông Nghiệp và phát triền nông thôn; Sở Công thương; Sở Khoa học và Công nghệ; Trung tâm khuyến nông; Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Các viện nghiên cứu khoa học; các Trường Đại học, Cao đẳng; Trung học chuyên nghiệp; Các tổ chức kinh tế sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Các chương trình dự án trong và ngoài nước về công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch