CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC NGẮN HẠN 7 - 12 THÁNG TẠI NHẬT BẢN

LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Nhật Bản được xem như cái nôi của sự phát triển công nghệ cao. Đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, từ những mô hình trồng rau nhà kính đến công nghệ chăn nuôi bò sữa khép kín, tất cả đều được ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại cũng như hiện nay các hợp tác xã nông nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ.
         Nhận thấy được thực tế ngày càng có nhiều sinh viên có nguyện vọng sang nước ngoài để học tập và làm việc, cũng như các Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá được chất lượng đào tạo của sinh viên Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là SV Trường Nông nghiệp - Đại học Cần Thơ, Hải Phong phối hợp cùng Liên minh hợp tác xã tại Nhật Bản về việc hỗ trợ sinh viên Việt Nam sang thực tập ngắn hạn 7 – 12 tháng trong lĩnh vực Nông nghiệp Công nghệ cao, thông tin chi tiết
như sau:

1. Lợi ích khi tham gia:
           - Được làm việc tại các cơ sở nghiên cứu giống công nghệ cao, làm tại các trang trại, nhà lưới có quy mô lớn tại các tỉnh, thành phố Nhật Bản.
           - Mức lương: 28 - 30 triệu (Chư có tăng ca, làm thêm, chưa trừ phụ phí). Tích lũy tài chính từ 100 – 200 triệu sau 7 – 12 tháng làm việc tại Nhật Bản.
           - Tham gia đầy đủ bảo hiểm, chế độ lao động theo quy định lao động Nhật Bản
           - Được nhận trợ cấp 60,000 yên ngay khi sang Nhật. Đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Nhật Bản.
           - Được đào tạo, hỗ trợ chổ ở miễn phí trước khi thi tuyển
           - Có cơ hội làm việc, học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản.
           - Được đào tạo và hỗ trợ học tiếng Nhật và có cơ hội đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3, N2, N1 tại Nhật Bản.
           - Làm việc 8h/ngày, 40h/tuần (chưa kể tăng ca). Có các đợt nghỉ phép, chế độ du lịch cùng
công ty, nghiệp đoàn.

2. Điều kiện đăng ký:
           Sinh viên Nam - Nữ, độ tuổi từ 20 – 28 tuổi, ứng viên đạt hồ sơ sức khỏe khi khám tại bệnh viện được cấp phép. Có mong muốn, nguyện vọng được học hỏi và phát triển tại Nhật Bản. Là sinh viên các Trường Cao đẳng, Đại học liên kết với Hải Phong ở tất cả các ngành nghề, ưu tiên sinh viên thuộc các ngành nghề liên quan đến Nông nghiệp, có lịch tốt nghiệp trước tháng 09/2024, sẽ được đào tạo tiếng Nhật, nghiệp vụ, tay nghề sau khi trúng tuyển.

3. Hình thức đăng ký:
Đăng ký qua link: h t t p s : / / f o r m s . g l e / i F U x H A g e c P M d h h 9 Q 7
Hotline: 0981.452.220 (Zalo/Tel) – Ms. Thúy Khang
Trực tiếp: Văn phòng Trường Đại học Cần Thơ, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh
Kiều, TPCT

Số lượng truy cập

This Week

05:19 16-07-2024

KHOA DI TRUYỀN VÀ CHỌN GIỐNG CÂY TRỒNG
Địa chỉ liên hệ: Khu 2, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần ThơEmail: nlhien@ctu.edu.vn
Address:
Campus 2, 3/2 Street, Ninh Kieu District, Can Tho City. Email: nlhien@ctu.edu.vn