Trường Nông nghiệp

KHOA BẢO VỆ THỰC VẬT

Thay mặt Khoa Sau Đại học, Bộ môn Bảo vệ Thực vật xin gửi đến các bạn thông báo về lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ của NCS Trần Trọng Dụng, ngành Bảo vệ Thực vật, Khoá 2014.

Tên đề tài: “Nghiên cứu pheromone giới tính của sâu đục trái bưởi Citripestis sagittiferella Moore (Lepidoptera: Pyralidae) xác định cấu trúc hoá học, tổng hợp và đánh giá hiệu quả ngoài đồng”.

Tác giả: Trần Trọng Dũng, Khóa: 2014

Chuyên ngành: Bảo vệ thực vật; Mã số: 62620110. Nhóm ngành: Nông, lâm nghiệp và thuỷ sản.

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Trần Vũ Phến - Trường Đại học Cần Thơ

Thời gian bảo vệ: 8h giờ 00 thứ sáu ngày 30 tháng 7 năm 2021.

Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ.

Vì lý do tình hình dịch bệnh COVID19 đang diễn ra phức tạp, Bộ môn Bảo vệ Thực vật đề nghị quý vị quan khách đến dự và ủng hộ cho NCS Trần Trọng Dũng nhớ tuân thủ đúng quy định 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo Y tế).

Trân trọng.

Khoa Bảo vệ Thực Vật