Khoa Nông nghiệp

BỘ MÔN BẢO VỆ THỰC VẬT

Quy định công tác học vụ dành cho sinh viên hệ chính quy được áp dụng từ học kỳ 1, năm học 2021-2022 (gọi tắt là Quy chế học vụ) được công bố công khai tại website "Văn bản" của Trường với link như sau:

Quy chế học vụ này được sửa đổi, bổ sung theo Thông tư 08/2021/TT-BGDĐT; áp dụng không chỉ cho khóa tuyển sinh từ năm 2021 (Khóa 47 trở về sau) mà còn cho khóa tuyển sinh năm 2020 về trước (Khóa 46 trở về trước) cho các tất cả đối tượng sinh viên hệ chính quy (chính quy; học cùng lúc hai chương trình; bằng đại học thứ hai và liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy).

Lễ báo cáo luận văn Đại học ngành Bảo vệ Thực vật sẽ diễn ra từ ngày 16-18/06/2021 tại các phòng 102, 103, và 104/KNN.

Hội đồng báo cáo (đính kèm).

Hội đồng Báo cáo Bệnh cây

Hội đồng Côn trùng

Vì lý do tình hình dịch bệnh COVID19 đang diễn ra phức tạp, Bộ môn Bảo vệ Thực vật đề nghị các em sinh viên tham gia báo cáo hoặc đến tham dự để ủng hộ cho các bạn sinh viên tham gia báo cáo nhớ tuân thủ đúng quy định 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tụ tập, Khai báo Y tế).

Trân trọng.

Ngành Bảo vệ Thực vật

Hoạt động sinh viên

Giải bóng đá gây quỹ từ thiện.
Tham gia hội thao Khoa Nông nghiệp.
Tham gia Hội thao Trường ĐHCT.
Chào đón Tân sinh viên K46 và Học viên cao học K27.
Hội thi Trang trí bánh dân gian do Khoa NN tổ chức.
Chương trình Trung thu yêu thương.

Bộ môn Bảo vệ Thực Vật

Địa chỉ: Dãy C (Phòng C101 - C110) - Khoa Nông nghiệp