BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

BM. Công nghệ thực phẩm

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
 

 

Bộ môn Công nghệ Thực phẩm
Khoa Nông nghiệp & Sinh học ứng dụng
Khu 2, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
ĐT: +84 710 3 872 071; Fax: +84 710 3 833 551
E-mail: btqhoa@ctu.edu.vn

Chức vụ

  • Thạc sĩ
  • Giảng viên 

Quá trình đào tạo

  • Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, 1993, Đại học Cần Thơ
  • Thạc sĩ Công nghệ sau thu hoạch, 2000. 

Quá trình công tác

  • 1993 – 1997        Cán bộ, Trường Đại học Cần Thơ
  • 1998 – 2000        Du học lấy bằng Thạc sĩ.
  • 2001 – 2010        Giảng viên, trường Đại học Cần Thơ
  • 2010– hiện nay   Du học lấy bằng Tiến sĩ trường Thái Lan

Nghiên cứu   

  • Ảnh hưởng của màng Kitosan đến sự biến đổi về mật số vi khuẩn hiếu khí và khối lượng của tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei) trong quá trình cấp và trữ đông (Đề tài cấp Trường, chủ nhiệm, 2012).

Xuất bản Sách và Giáo Trình 

  • Thực tập Công nghệ thực phẩm (đồng tác giả, 2011). Nxb Đại học Cần Thơ.

Các hoạt động

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP

1978085
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
3980
3671
19683
1938940
60755
82746
1978085

Liên hệ

Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Khoa Nông nghiệp

Trường Đại học Cần Thơ, Kh II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

KHOA NÔNG NGHIỆP
Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
+84.0292 3831166 - Fax: +84.0292 3830814
Email: knnghiep@ctu.edu.vn