Thạc sĩ Công nghệ Sau thu hoạch, 2017, Trường Đại học Cần Thơ.
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, 2010, Trường Đại học Cần Thơ.
Quá trình công tác
Tháng 11/2021 đến nay: Kỹ sư Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Tháng 11/2020 đến 31/10/2021: Tập sự Kỹ sư Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Năm 2013 đến năm 2017: Viên chức Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang.
Năm 2011 đến năm 2012: Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty cổ phần Thanh Mỹ, Tiền Giang.
Bài báo khoa học
Võ Thị Diệu và Nguyễn Minh Thủy, 2016. Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý đến các hợp chất sinh học, khả năng loại trừ gốc tự do và giá trị cảm quan của tỏi. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số chuyên đề: Nông nghiệp (Tập 1): 131-139. 2. Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền và Võ Thị Diệu, 2016. Thay đổi đặc tính lý hóa của củ tỏi trong quá trình thuần thục và tồn trữ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 45b: 16-24.
* Tên báo cáo: Hiệu quả của vi khuẩn quang dưỡng không lưu huỳnh màu tía trong cung cấp ALA (5-aminolevulinic acid) và hỗ trợ sinh trưởng và năng suất lúa trong điều kiện mặn. + Báo cáo viên: TS. Ngu...
Công ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng kính gửi thông báo tuyển dụng: - Vị trí cần tuyển: “Nhân viên tiếp thị địa bàn”; - Số lượng tuyển: 95 nhân viên (Miền Đông 20, Miền Tây 75);...
Thông tin về Hội thảo Theme Day 2021 sẽ được tổ chức vào 20/12/2021 bởi Học viện Khoa học Hoàng gia ở nước ngoài của Bỉ (Royal Academy for Overseas Sciences)....