Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Khối ngành Chăn nuôi và Khối ngành Thú y tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (17/11/2018)
Lớp Chăn nuôi - Thú y K29 tổ chức kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp (2008-2018)
Toàn cảnh Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Đoàn cán bộ Bộ môn Chăn nuôi tham dự hội thảo quốc tế tại Lào (17-19/12/2018)
Lễ kí kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Cần Thơ và Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Trong 2 ngày 12/4 và 13/4/2019 tại Hội trường Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ đã diễn ra 3 hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà Trường và Công ty CP GreenFeed Việt Nam. Các hoạt động bao gồm:

• Phỏng vấn học bổng "Không ngừng mơ ước, Không ngừng vươn cao" dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi, Thú y đợt tháng 5/2019. Sinh viên có quan tâm có thể tham khảo chương trình học bổng tại: https://www.facebook.com/GreenFeedTalents/
  • Phỏng vấn 100 sinh viên thực tập vào học kỳ hè năm học 2018-2019 tại trại khách hàng của công ty tại Vĩnh Long và Bến Lức.
  • Tập huấn Kỹ năng mềm cho sinh viên với chủ đề "Các nguyên tắc làm chủ cuộc đời" do các diễn giả thuộc Ban lãnh đạo của công ty phụ trách.

Tham dự các hoạt động có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, lãnh đạo các phòng, ban của công ty; lãnh đạo Bộ môn Chăn nuôi và hơn 100 sinh viên của ngành Chăn nuôi và Thú y.

Diễn giả Nguyễn Duy Đông - Trưởng phòng Đào tạo Cấp cao Công ty GreenFeed - với chương trình đào tạo "Các nguyên tắc làm chủ cuộc đời"

Sinh viên đặt câu hỏi với diễn giả trong chương trình đào tạo "Các nguyên tắc làm chủ cuộc đời"

Anh Dương Hoàng Phúc - Giám đốc Kinh doanh nhà máy Vĩnh Long, Cựu sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y - chia sẻ về môi trường làm việc tại GreenFeed

Phỏng vấn sinh viên thực tập tại trại khách hàng thuộc công ty GreenFeed