Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Khối ngành Chăn nuôi và Khối ngành Thú y tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (17/11/2018)
Lớp Chăn nuôi - Thú y K29 tổ chức kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp (2008-2018)
Toàn cảnh Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Đoàn cán bộ Bộ môn Chăn nuôi tham dự hội thảo quốc tế tại Lào (17-19/12/2018)
Lễ kí kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Cần Thơ và Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đang có kế hoạch tuyển chọn các em sinh viên tham gia "Chương trình Phát triển Lãnh đạo Tương lai lần thứ 8 - FLP8 (Future Leaders Development Program)" tại Viện Đào Tạo và Phát Triển Lãnh Đạo (C.P Leadership Institute), Thái Lan.

Điều kiện cơ bản tham gia khóa đào tạo:

• Đã tốt nghiệp hoặc có Giấy xác nhận tốt nghiệp hệ đại học không phân biệt chuyên ngành (Ưu tiên các em có học lực từ khá giỏi trở lên và có kiến thức về App Developers);
  • Dưới 28 tuổi;
  • Giao tiếp thành thạo Tiếng Anh hoặc tiếng Thái Lan;
  • Phỏng vấn đạt, dự kiến 4 vòng;
  • Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 30/6/2020 hoặc đến khi đủ số lượng tham gia.
  • Cách đăng ký: Gửi CV cá nhân bằng tiếng Anh đến email tuyendungcp@gmail.com (tiêu đề mail và tên CV vui lòng ghi theo cú pháp: FLP8 – Chuyên ngành học – Họ tên – Số điện thoại).

Sau khi phỏng vấn có kết quả đạt, CPV cam kết sẽ ký hợp đồng lao động chính thức có thời hạn 1 năm và hỗ trợ 100% học phí, sinh hoạt phí, lương cùng phụ cấp trong suốt quá trình đào tạo (6 tháng). Ngoài ra, công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các em có công việc ổn định và phù hợp sau khóa đào tạo.

Thông tin có liên quan:

Video giới thiệu Học viện Phát triển Lãnh đạo, Thái Lan: https://youtu.be/UFxO4bPanDo

Thế nào là FLP? https://www.youtube.com/watch?v=AnCdAUlXWnw

Đại học Cần Thơ và Khoa Nông nghiệp

BỘ MÔN CHĂN NUÔI

Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: das@ctu.edu.vn; Điện thoại: 0292 3872 081; Fax: 0292 3830814

DEPARTMENT OF ANIMAL SCIENCES (DAS)

College of Agriculture, Can Tho University

Campus II, 3/2 street, Ninh Kieu district, Can Tho city, Viet Nam