CTU       English

   Kính mời quý thầy cô có quan tâm đến tham dự buổi báo cáo seminar cấp Khoa
- Tên báo cáo:
  1. Story about mass spectrometry: Food nutrients & biology 

Giáo sư Jae-Han Kim (Trưởng Khoa Sinh thái học con người – Trường Đại học Quốc gia Chungnam – Hàn Quốc)

  1. Comprehensive analysis of functional components in human milk from Asian countries 

NCS. Nguyễn Thị Mỹ Tuyền (Nghiên cứu sinh Đại học Quốc Gia Chungnam – Giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm – Khoa Nông nghiệp - trường Đại học Cần Thơ)

- Thời gian: 14g ngày 25/2/2019

- Địa điểm: Hội trường 007/KNN

- Tên báo cáo: “Nguyên lý chọn tạo giống cây trồng kháng bệnh”
- Báo cáo viên: bà Lidwine Dellaert (Chuyên gia nông nghiệp thuộc PUM, Hà Lan)
- Thời gian: 8:30 sáng ngày 16/01/2019
- Địa điểm: Hội trường B007 - Khoa Nông nghiệp
 
  1. Tên báo cáo Giới thiệu phần mềm R xử lý thống kê số liệu nghiên cứu khoa học và một số lưu ý trong bố trí thí nghiệm ngoài đồng

- Báo cáo viên:  PGS.TS. Lê Thanh Phong

- Thời gian: 14 giờ 00 phút, thứ 4 ngày 05/12/2018

- Địa điểm: Phòng 105/NN

 

  1. Tên báo cáo:Chuẩn hóa phương pháp thu mẫu thực vật và đất cho phân tích dinh dưỡng cây trồng và đánh giá độ phì nhiêu của đất

Báo cáo viên: TS. Nguyễn Minh Đông

- Thời gian: 8 giờ, thứ 4 ngày 05/12/2018

- Địa điểm: Phòng 101/NN

 

  1. Tên báo cáo:Đặc điểm thổ nhưỡng và sử dụng phân bón cho bắp lai trên đất phù sa bao đê và không bao đê ở An Phú, An Giang. 

Báo cáo viên: GS. TS. Ngô Ngọc Hưng

- Thời gian: 9 giờ 20, thứ 4 ngày 05/12/2018

- Địa điểm: Phòng 101/NN

 

  1. Tên báo cáo:Ứng dụng đặc tính nước ước đoán trong xác định nhu cầu tưới của cây trồng

Báo cáo viên: TS. Nguyễn Minh Phượng

- Thời gian: 10 giờ 30, thứ 4 ngày 05/12/2018

- Địa điểm: Phòng 101/NN    

  1. Tên Chuyên đề: Ứng dụng một số mô hình trồng rau đô thị

Báo cáo viên: TS. Võ Thị Bích Thủy

Thời gian: 7 giờ 30 phút, thứ 2 ngày 03/12/2018

Địa điểm: Phòng 102/NN

 
Tên Chuyên đề: Trồng cây dược liệu và hương liệu – vũ khí xanh chống lại sự ô nhiễm kim loại nặng.

Báo cáo viên: ThS. Bùi Thị Cẩm Hường

Thời gian: 8 giờ 30 phút, thứ 2 ngày 03/12/2018

Địa điểm: Phòng 102/NN

 

  1. Tên Chuyên đề: Ứng dụng công nghệ 4.0 cho sản xuất rau

Báo cáo viên: PGS.TS. Trần Thị Ba

Thời gian: 14 giờ 00 phút, thứ 2 ngày 03/12/2018

Địa điểm: Phòng 102/NN

 
- Tên bài báo cáo: "Ảnh hưởng các mức bổ sung bột tiểu hồi lên khả năng sản xuất trứng và chất lượng trứng gà Isa Brown"
- Báo cáo viên: PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Khang
- Thời gian: 8:30 ngày 16 tháng 11 năm 2018
- Địa điểm: 101/KNN&SHUD

- Tên báo cáo: Đánh giá độ bền cấu trúc, mức độ đóng váng kết cứng bề mặt của đất thâm canh rau màu ở ĐBSCL.
- Địa điểm: phòng 104/KNN&SHUD
- Thời gian: 14g00 ngày 19/11/2018
- Báo cáo viên: TS. Trần Bá Linh
 
Tên báo cáo: "ĐỊNH HƯỚNG CHĂN NUÔI BÒ THỊT CÔNG NGHỆ CAO Ở ĐBSCL"
- Báo cáo viên: GS. TS. Nguyễn Văn Thu
- Thời gian: 15g30 ngày 8/11/2018 
- Địa điểm: phòng 108/KNN&SHUD
 
- Tên báo cáo: Chăn nuôi bò sữa ở Việt Nam: Giải pháp tăng lợi nhuận và chất lượng sản phẩm sữa
- Báo cáo viên: TS. Lâm Phước Thành
- Thời gian: 16g10 ngày 07/11/2018
- Địa điểm: Phòng 105/KNN&SHUD
 
- Tên báo cáo: Miễn dịch do tiêm phòng vaccine
- Báo cáo viên: ThS. Huỳnh Ngọc Trang
- Thời gian: 8g ngày 5/11/2018
- Địa điểm: phòng 111/NN&SHUD 
 
- Tên báo cáo: Ảnh hưởng của phụ phẩm trái cây lên chất lượng sữa dê và khả năng chống oxi hóa
- Báo cáo viên: Ths. Hồ Thiện Khôi
- Địa điểm: Phòng 108/NN&SHUD
- Thời gian: 15h30 ngày 02/11/2018
 
- Báo cáo viên: PGS. TS. Nguyễn Nhựt Xuân Dung
- Tên Báo cáo: Bệnh toan huyết ở bò
- Thời gian báo cáo: lúc 1h:30 ngày 24/10/2018
- Địa điểm báo cáo: NN101/KNN & SHUD
 
- Tên BC: Mycotoxin trong thức ăn gia súc: tình hình nhiễm và tác hại đến năng suất vật nuôi
- Báo cáo viên: PGs. Ts. Lưu Hữu Mãnh
- Thời gian: 8:00 giờ ngày 24-10-2018.
- Địa điểm: Phòng 206/KNN&SHUD
 
- Tên báo cáo: Nghiên cứu khả năng sản xuất của gà lai giữa Ri Vàng và Ai Cập.
- Báo cáo viên: Ts. Phạm Ngọc Du
- Thời gian: 15g30 ngày 25/10/2018
- Địa điểm: phòng 104/NN&SHUD
 
 - Báo cáo viên: Ts. GVC. Nguyễn Văn Hớn
- Tên báo cáo: Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật để tạo nguồn thức ăn cho bò ở những vùng bị xâm nhập mặn do biến đổi khí hậu.
- Thời gian:  7g00 ngày 01/11/2018
- Địa điểm: tại  phòng 210/KNN&SHUD
 
 - Tên báo cáo: "Kết quả thử nghiệm hoạt tính kháng khuẩn của dịch chiết củ hành tím trên Escherichia coli sinh beta-lactamase phổ rộng phân lập từ gà ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long".
- Báo cáo viên: ThS. Bùi Thị Lê Minh
- Thời gian: 8 giờ 30 phút, ngày 02-11-2018.
- Địa điểm: Phòng 205/KNN&SHƯD  
  KHOA NÔNG NGHIỆP - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ
- Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.   
Điện thoại: +84 0292 3831166 - +84 0292 3830814.
Email: knnghiep@ctu.edu.vn;   Facebook