The Animal Husbandry and Veterinary Medicine Sector celebrated Teachers' Day on November 20th (November 17th, 2018)
The Animal Husbandry and Veterinary Medicine class (Course 29) marks the 10th graduation anniversary (2008-2018).
The landscape of the College of Agriculture, Can Tho University
Delegation of Faculty of Animal Sciences attended an International Conference in Laos (December 17-19th, 2018)
Memorandum of Understanding signing ceremony between Can Tho University and C.P. Vietnam Livestock Corporation
Staff of the Faculty of Animal Sciences, College of Agriculture
Labour Union Congress (term 2023-2028)
Prof.Dr. Juan J. Loor (University of Illinois, USA) visited the Faculty of Animal Sciences (June 5th, 2023)

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo; giảm thiểu sự sai lệch kiến thức chuyên môn của nhiều thế hệ, chống copy; nâng cao khả năng trình bày số liệu một cách khoa học, cô đọng và chặt chẽ; đồng thời giảm áp lực chỉnh sửa hình thức và nội dung luận văn cho Giảng viên hướng dẫn và Hội đồng chấm luận văn; dễ so sánh và đánh giá đúng chất lượng giữa các nghiên cứu; cũng như tạo điều kiện cho quý Thầy Cô dễ công bố công trình, được sự thống nhất của Thầy Cô Bộ môn và phê duyệt của Trưởng Khoa ngày 30/3/2017, Bộ môn Chăn nuôi (nay là Khoa Chăn nuôi) bổ sung thêm hình thức trình bày luận văn tốt nghiệp đại học theo cấu trúc của một Bài báo cáo khoa học như sau:

1. Tên luận văn tốt nghiệp (tiếng Việt và tiếng Anh);
  2. Tên sinh viên thực hiện (đầu tiên), cộng tác viên (nếu có, nhưng không khuyến khích), tên cán bộ hướng dẫn (cuối cùng);
  3. Chú giải rõ MSSV, lớp, ngành, khóa, trường (đối với sinh viên) và đơn vị (đối với cán bộ);
  4. Tóm tắt (tiếng Việt và tiếng Anh) (1-1,5 trang); đính kèm từ khóa (tiếng Việt và tiếng Anh);
  5. Đặt vấn đề (1-2 trang);
  6. Vật liệu và phương pháp (1-2 trang);
  7. Kết quả và thảo luận (không giới hạn số trang);
  8. Kết luận và đề nghị (0,2-0,5 trang);
  9. Lời cảm ơn (không giới hạn số trang);
  10. Tài liệu tham khảo (không giới hạn số trang);
  11. Phụ lục (trình bày chi tiết phần Vật liệu và phương pháp, Hình ảnh, Kết quả phân tích thống kê,…) (không giới hạn số trang);
  12. Hình thức bài báo: theo định dạng của Tạp chí chuyên ngành (theo định hướng của Cán bộ hướng dẫn để có thể gửi bài đăng tạp chí sau khi bảo vệ LVTN) hoặc theo định dạng được gợi ý theo mẫu đính kèm;
    13. Nếu nội dung nghiên cứu có nhiều số liệu và cho kết quả độc lập thì có thể trình bày thành nhiều Bài báo cáo khoa học.

Sinh viên ngành Chăn nuôi có thể viết luận văn tốt nghiệp theo một trong hai cách như sau:

Mẫu slide Powerpoint của Trường Đại học Cần Thơ

KHOA CHĂN NUÔI

Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: das@ctu.edu.vn; Điện thoại: 0292 3872 081; Fax: 0292 3830814

FACULTY OF ANIMAL SCIENCES (FAS)

Email: das@ctu.edu.vn; Tel: +84 292 3872081; Fax: +84 292 3830814