The Animal Husbandry and Veterinary Medicine Sector celebrated Teachers' Day on November 20th (November 17th, 2018)
The Animal Husbandry and Veterinary Medicine class (Course 29) marks the 10th graduation anniversary (2008-2018).
The landscape of the College of Agriculture, Can Tho University
Delegation of Faculty of Animal Sciences attended an International Conference in Laos (December 17-19th, 2018)
Memorandum of Understanding signing ceremony between Can Tho University and C.P. Vietnam Livestock Corporation
Staff of the Faculty of Animal Sciences, College of Agriculture
Labour Union Congress (term 2023-2028)
Prof.Dr. Juan J. Loor (University of Illinois, USA) visited the Faculty of Animal Sciences (June 5th, 2023)

Hoà trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của nhà Trường và của Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Bộ môn Chăn nuôi và Bộ môn Thú y như rực rỡ thêm với những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc chân tình của các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các đối tác dành cho 2 Bộ môn.

Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức trong không khí ấm cúng nhưng không kém phần long trọng tại Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng. Đây cũng là dịp để Ban Chủ nhiệm của 2 Bộ môn tri ân những đóng góp quý báu của quý Thầy Cô trong công tác đào tạo nói riêng và sự phát triển của ngành nói chung.

Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp quý Thầy Cô đã từng công tác tại Khoa Chăn nuôi - Thú y (cũ) và Bộ môn Chăn nuôi, Bộ môn Thú y như: Thầy Châu Bá Lộc (Nguyên Trưởng Khoa Chăn nuôi - Thú y), Thầy Phạm Thanh Nhàn, Cô Lăng Ngọc Huỳnh, Thầy Hứa Văn Chung, Thầy Võ Văn Sơn, Cô Trần Thị Phận, Cô Lê Thị Mến, Thầy Trương Chí Sơn, Thầy Bùi Xuân Mến, Thầy Nguyễn Dương Bảo, Thầy Trần Hiền Nhơn, Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Cô Trần Trị Điệp, Cô Phạm Thị Ánh Hồng. Ngoài ra, các thế hệ sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y cũng tề tựu khá đông đủ, đặc biệt là cựu sinh viên lớp Chăn nuôi - Thú y K13 đã hỗ trợ công tác tổ chức liên hoan của buổi họp mặt.

Về phía các đối tác doanh nghiệp, sự tham dự của các công ty: Công ty TNHH De Heus Việt Nam, Công ty CP GreenFeed Việt Nam, Công ty TNHH Me Non, Công ty TNHH Sunjin Vina, Công ty TNHH Mavin Austfeed, Công ty TNHH SX TM Bảo Minh Châu, Chi cục Chăn nuôi-Thú y Cần Thơ... và lẵng hoa chúc mừng của các công ty: Công ty TNHH De Heus Việt Nam, Công ty Chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty TNHH Chăn nuôi Long Bình, Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty CP Masan Nutri-Science, Công ty CP Việt Pháp sản xuất thức ăn gia súc (PROCONCO)... đã góp phần làm nên sự thành công của buổi lễ.

Nhân dịp này, Công ty TNHH De Heus Việt Nam cũng đã trao học bổng Chương trình đào tạo “Tạo dựng tương lai của bạn” (Khoá 2) dành cho 8/12 sinh viên xuất sắc. Công ty TNHH De Heus Việt Nam và Công ty TNHH SX TM Bảo Minh Châu cũng đã dành tặng quý Thầy Cô những món quà ý nghĩa thay lời tri ân.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp quý Thầy Cô qua các thế hệ

Các tâm trạng khác nhau của quý Thầy Cô và sinh viên qua các thế hệ

Các thế hệ Thầy Cô bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm xưa cùng làm việc bên nhau dưới "Mái nhà Chăn nuôi - Thú y"

Sinh viên thể hiện tình cảm của mình qua những lời chúc và bó hoa tươi thắm kính tặng Thầy Châu Bá Lộc