BẢNG TIN
 Hội thảo - Tập huấn
“Phương pháp xác định, đánh giá và cải thiện độ mặn cho đất nông nghiệp”

Trong 2 ngày 12/6/2020 và 18/06/2020, Khoa Nông Nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tổ chức Hội thảo – Tập huấn  “Phương pháp xác định, đánh giá và cải thiện độ mặn cho đất nông nghiệp”. Buổi Hội thảo - Tập huấn đã thu hút sự tham dự của gần 90 đại biểu là cán bộ địa phương thuộc các Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Chi cục Thủy lợi, Phòng Nông nghiệp các huyện, Trung tâm, Trạm khuyến nông thuộc các tỉnh chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của hạn mặn vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) như: Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre và Trà Vinh, và một số doanh nghiệp địa phương có quan tâm đến tình hình hạn mặn.

KHOA KHOA HỌC ĐẤT - TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Địa chỉ liên hệ: Khu 2, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3872059; Email: nmphuong@ctu.edu.vn
Address:
Campus 2, 3/2 Street, Ninh Kieu District, Can Tho City. Tel: 0292.3872059; Email:  nmphuong@ctu.edu.vn