PHÒNG THÍ NGHIỆM VI SINH VẬT ĐẤT

Phòng thí nghiệm Vi sinh vật đất được xây dựng từ năm 2005 dưới sự hổ trợ của dư án Vlir (CT. HTQT với ĐH. Gent và Leuven, Vương Quốc Bỉ) và dựa án nghiên cứu than bùn (Liên minh Châu Âu). Phòng thí nghiệm trực thuộc tổ chuyên ngành Sinh học Đất của Bộ môn. Cán bộ thuộc tổ chuyên ngành được đào tạo và tập huấn ở nhiều trường đại học tiên tiến trong nước và trên thế giới như: ĐH. Cần Thơ, K.U. Leuven (Vương quốc Bỉ), ĐH. Nông nghiệp Matxcova Timiryazev (LB. Nga), ĐH. Rutgers (Hoa Kỳ), Uppsala (Thụy Điển), ĐH. Nông nghiệp & Công nghệ Tokyo (Nhật Bản), ĐH. Kỹ Thuật Munich (LB. Đức), ĐH. Bonn (LB. Đức), Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Quốc tế Jircas (Nhật Bản).

Xem tiếp...

KHOA KHOA HỌC ĐẤT - TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Địa chỉ liên hệ: Khu 2, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3872059; Email: nmphuong@ctu.edu.vn
Address:
Campus 2, 3/2 Street, Ninh Kieu District, Can Tho City. Tel: 0292.3872059; Email:  nmphuong@ctu.edu.vn