The Animal Husbandry and Veterinary Medicine Sector celebrated Teachers' Day on November 20th (November 17th, 2018)
The Animal Husbandry and Veterinary Medicine class (Course 29) marks the 10th graduation anniversary (2008-2018).
The landscape of the College of Agriculture, Can Tho University
Delegation of Faculty of Animal Sciences attended an International Conference in Laos (December 17-19th, 2018)
Memorandum of Understanding signing ceremony between Can Tho University and C.P. Vietnam Livestock Corporation
Staff of the Faculty of Animal Sciences, College of Agriculture
Labour Union Congress (term 2023-2028)
Prof.Dr. Juan J. Loor (University of Illinois, USA) visited the Faculty of Animal Sciences (June 5th, 2023)

Thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2024 (đợt 1): Thông báo hỗ trợ kinh phí thực hiện luận văn Thạc sĩ ¦ Thông báo tuyển sinh ¦ Chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Chăn nuôi

Khoa Chăn nuôi, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ trân trọng thông báo Chương trình hỗ trợ kinh phí thực hiện đề tài luận văn tốt nghiệp cho các ứng viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Chăn nuôi năm 2024.

Hỗ trợ kinh phí nghiên cứu đề tài: 08 ứng viên đăng ký đầu tiên và trúng tuyển sẽ được hỗ trợ 100% kinh phí nghiên cứu thực hiện luận văn và hướng dẫn từ các Thầy Cô giàu kinh nghiệm.

Quyền lợi nghiên cứu và xuất bản: Ứng viên sẽ được hỗ trợ trong việc công bố kết quả nghiên cứu và tạo điều kiện tham dự các hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, ứng viên trúng tuyển thủ khoa ngành Chăn nuôi sẽ được nhận học bổng từ Hội cựu sinh viên ngành Chăn nuôi - Thú y. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ, học viên sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp.

KHOA CHĂN NUÔI

Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: das@ctu.edu.vn; Điện thoại: 0292 3872 081; Fax: 0292 3830814