TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA HỌC ĐẤT: THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG 6 – 12/2019

Hoạt động 1: Du lịch mùa hè năm 2019 tại Nha Trang và Đảo Bình Ba

Sau một năm làm việc căng thẳng, vất vả, tổ công đoàn bộ môn Khoa học Đất tổ chức chuyến đi du lịch hè 2019 cho 40 cán bộ và thân nhân tại Nha Trang và Đảo Bình Ba. Hoạt động du lịch được duy trì thường xuyên hàng năm nhằm mang lại niềm vui và những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Qua đó, nó là cơ hội để gắn kết tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ bộ môn và giữa các gia đình với nhau. Hoạt động này cũng là lời cảm ơn của ban chủ nhiệm bộ môn dành cho những nổ lực làm việc và cống hiến của toàn thể CBVC – NLĐ trong suốt một năm học vừa qua.

KHOA KHOA HỌC ĐẤT - TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Địa chỉ liên hệ: Khu 2, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3872059; Email: nmphuong@ctu.edu.vn
Address:
Campus 2, 3/2 Street, Ninh Kieu District, Can Tho City. Tel: 0292.3872059; Email:  nmphuong@ctu.edu.vn