Tầm nhìn - Sứ mệnh

Các bạn đăng kí không cần xác nhận khó khăn hay sổ hộ nghèo mà chỉ cần tóm tắt hoàn cảnh khó khăn của mình. Đăng kí theo link và gửi bản in đơn xin cấp HB về Vp Đoàn trường trước ngày 4/5/21.

Theo thông báo từ phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Cần Thơ, cổng thông tin điện tử Chính phủ có học bổng tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt cụ thể như sau:

1. Đối tượng: sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập năm học 2019-2020 từ loại khá trở lên.
2. Số lượng: 800 suất. (2.000.000đ/suất)
3. Hồ sơ yêu cầu:
- Thực hiện đăng ký qua form: https://forms.gle/Li5ZSrgsLDDKk2Fh9 trước 11g00, ngày 29/4/2021.
- Nộp bản in Đơn đề nghị cấp học bổng (mẫu https://drive.google.com/file/d/1jbbTLda_wT9xtG7IyNUJ5rdV8TVmgTB_/) về VP Đoàn trường trong giờ hành chính ngày 04/5/2021.
***Lưu ý: đăng ký qua form phải làm đơn đề nghị cấp học bổng.
Do thông tin khá gấp, cần triển khai sớm và liên hệ các bạn sv có hoàn cảnh khó khăn đăng ký học bổng này.