THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUI 2022
Mã trường tuyển sinh: TCT
(Nhấp vào các thông tin bên dưới để xem chi tiết)

Trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội Facebook truy cập link: facebook.com/ctu.tvts

Danh mục ngành và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 Khoa Nông nghiệp

>  Chương trình đào tạo Kỹ sư Công nghệ thực phẩm và Kỹ sư Khoa học cây trồng đã đạt chuẩn AUN-QN

Thông báo chương trình học bổng ngắn hạn dành cho sinh viên sau đại học của Trường Đại học Osaka - Nhật Bản

Chương trình học bổng ngắn hạn dành cho sinh viên sau đại học của Trường Đại học Osaka - Nhật Bản. Khi được chấp thuận tham gia chương trình này, người học sẽ được hỗ trợ một phần chi phí để sang học tập, nghiên cứu khoảng 2 tháng tại Nhật Bản.

Khuyến khích cán bộ trẻ (đang đăng ký học tập tại trường ĐHCT) và sinh viên sau đại học của đơn vị tìm hiểu và đăng ký tham gia. Hạn cuối để các đơn vị tiến cử danh sách đăng ký về Phòng Hợp tác quốc tế là Thứ Năm, ngày 05/08/2021.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin liên quan đến chương trình này, Quý thầy cô vui lòng liên hệ TS. Hứa Thái Nhân - Phó trưởng phòng HTQT (htnhan@ctu.edu.vn - 093.2991399) hoặc Ô. Nguyễn Hoàng Phụng (nhphung@ctu.edu.vn - 094. 9010175).

19001