Thạc sĩ Công nghệ Sau thu hoạch, 2017, Trường Đại học Cần Thơ.
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, 2010, Trường Đại học Cần Thơ.
Quá trình công tác
Tháng 11/2021 đến nay: Kỹ sư Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Tháng 11/2020 đến 31/10/2021: Tập sự Kỹ sư Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Năm 2013 đến năm 2017: Viên chức Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang.
Năm 2011 đến năm 2012: Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty cổ phần Thanh Mỹ, Tiền Giang.
Bài báo khoa học
Võ Thị Diệu và Nguyễn Minh Thủy, 2016. Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý đến các hợp chất sinh học, khả năng loại trừ gốc tự do và giá trị cảm quan của tỏi. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số chuyên đề: Nông nghiệp (Tập 1): 131-139. 2. Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền và Võ Thị Diệu, 2016. Thay đổi đặc tính lý hóa của củ tỏi trong quá trình thuần thục và tồn trữ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 45b: 16-24.
- Danh sách sinh viên tốt nghiệp Lần 1, Đợt 1 đã có quyết định tốt nghiệp: sinh viên đến Văn phòng Khoa Nông nghiệp & SHƯD để nhận quyết định. Lưu ý: sinh viên xem kỹ trong danh sách có ghi chú c...
Cần Thơ, ngày 29 tháng 12 năm 2017. Nằm trong chiến lược ưu tiên để thu hút và bồi dưỡng nhân tài thuộc những dự án nhân sự của De Heus khu vực Châu Á, De Heus Việt Nam đã ký kết chương trình hợp tác...
(4/11/2017) Phòng Hợp tác Quốc tế nhận được thông tin học bổng ngắn hạn của Tổng lãnh sự quán Indonesia. Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2017 (tại cơ quan lãnh sự: TLSQ hoặc ĐSQ nước sở tại)....
Buổi nói chuyện Nghề nghiệp với công ty EWHMTD/ EWHMTD Career Talk Time: 8:00 - 10:00 15th Nov 2017 Venue: Can Tho University - Hall B007 Language: English - Vietnamese Topic / Đề tài: What are the e...