Thạc sĩ Công nghệ Sau thu hoạch, 2017, Trường Đại học Cần Thơ.
Kỹ sư Công nghệ thực phẩm, 2010, Trường Đại học Cần Thơ.
Quá trình công tác
Tháng 11/2021 đến nay: Kỹ sư Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Tháng 11/2020 đến 31/10/2021: Tập sự Kỹ sư Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ.
Năm 2013 đến năm 2017: Viên chức Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Tiền Giang.
Năm 2011 đến năm 2012: Trưởng phòng quản lý chất lượng, Công ty cổ phần Thanh Mỹ, Tiền Giang.
Bài báo khoa học
Võ Thị Diệu và Nguyễn Minh Thủy, 2016. Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian xử lý đến các hợp chất sinh học, khả năng loại trừ gốc tự do và giá trị cảm quan của tỏi. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. Số chuyên đề: Nông nghiệp (Tập 1): 131-139. 2. Nguyễn Ái Thạch, Nguyễn Minh Thủy, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền và Võ Thị Diệu, 2016. Thay đổi đặc tính lý hóa của củ tỏi trong quá trình thuần thục và tồn trữ. Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ. 45b: 16-24.
JASSO là một tổ chức thuộc quản lý của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản.JASSO tham gia hỗ trợ sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Nhật Bản bằng cách cung cấp học bổng, t...
Đôi nét về Công ty chúng tôi: ABA Chemical là nhà nhập khẩu, nghiên cứu công nghệ và gia công sản xuất các sản phẩm thuốc BVTV, Chế phẩm dinh dưỡng – Phân bón, Phụ gia ngành nông nghiệp....
Công ty cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (Thagrico) về việc tuyển dụng sinh viên làm việc tại các nông trường của Cty tại Campuchia, các sinh viên năm 3,4 hoặc đã tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc với...
Nhằm khuyến khích sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, vừa qua vào ngày 23/5/2022 Quỹ từ thiện Thomas Hooft của Cty Dalat Hasfarm phối hợp Trường Đại học Cần...