STT |
HỌ VÀ TÊN |
Thờigian, địađiểmbáocáo |
TÊN SEMINAR |
1 |
Lâm Thị Việt Hà Mãsố NCS: P0918001 Khóa: 2018 đợt 1 |
14:00 ngày 12/6/2021 Phòng E003, KhoaNôngnghiệp |
Đặc tính lý hóa hạt ca cao (Theobroma cacao L.) Việt Nam so với hạt ca cao một số nước trên thế giới. |
2 |
Lâm Thị Việt Hà Mãsố NCS: P0918001 Khóa: 2018 đợt 1 |
15:00 ngày 12/6/2021 Phòng E003, KhoaNôngnghiệp |
Khảo sát hàm lượng polyphenol trong quá trình lên men hạt ca cao (Theobroma cacao L.) |
3 |
NguyễnThị Ngọc Giang Mãsố NCS:P1118002 Khóa: 2018 đợt2 |
16:00 ngày 12/6/2021 Phòng E003, KhoaNôngnghiệp |
Năng suất và chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotussajor-caju) được trồng tại Đại học An Giang. |