Đề cương chi tiết học phần: Thâm cứu sản xuất cây ngắn ngày Mã số: NNC601
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN |
1. THÔNG TIN VỀ HỌC PHẦN VÀ GIẢNG VIÊN
1.1. Tên học phần: Thâm cứu sản xuất cây ngắn ngày
1.2. Trình độ: Cao học
1.3. Cấu trúc học phần: Số TC: 3 (LT: 30; BT: 0; TH: 30)
1.4. Học phần tiên quyết:…………….. Mã số:….
1.5. Bộ môn phụ trách giảng dạy: Khoa học Cây trồng; Khoa: NN&SHƯD
1.6. Thông tin giảng viên:
- Họ và tên Giảng viên: Lê Vĩnh Thúc
Học hàm, học vị: Phó giáo sư, Tiến sĩ
- Họ và tên giảng viên: Ngô Ngọc Hưng
Học hàm, học vị: Giáo sư, Tiến sĩ
- Họ và tên giảng viên: Nguyễn Phước Đằng
Học hàm, học vị: Tiến sĩ
Địa chỉ liên hệ: ĐT: 0946077 797. Email: lvthuc@ctu.edu.vn
Đề cương chi tiết học phần: Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu Mã số: NNC601
BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT HỌC PHẦN |
1. THÔNG TIN VỀ HỌC PHẦN VÀ GIẢNG VIÊN
1.1. Tên học phần: Sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu
1.2. Trình độ: Cao học
1.3. Cấu trúc học phần: Số TC: 2 (LT: 20; BT: 0; TH: 20)
1.4. Học phần tiên quyết:…………….. Mã số:….
1.5. Bộ môn phụ trách giảng dạy: Khoa học Cây trồng; Khoa: NN&SHƯD
1.6. Thông tin giảng viên:
Họ và tên Giảng viên: Lê Vĩnh Thúc
Học hàm, học vị: Phó giáo sư, Tiến sĩ
Địa chỉ liên hệ: ĐT: 0946077 797. Email: lvthuc@ctu.edu.vn
2. MÔ TẢ HỌC PHẦN
Học phần cung cấp kỹ thuật sản xuất bịch meo giống nấm ăn trồng trong sản xuất bao gồm phân lập giống, môi trường cấp 1,2 và 3 và kỹ thuật trồng nấm. Giới thiệu cho học viên nắm được các kỹ thuật chuyển từ giai đoạn sinh trưởng sang giai đoạn hình thành quả thể. Ứng dụng các kỹ thuật trong trồng nấm để tăng năng suất nấm. Tổng quan thông tin việc trồng nấm ăn trên thế giới và trong nước.