CƠ HỘI CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP:
- Cơ hội tiếp cận kỹ thuật nông nghiệp (ươm tạo, nuôi cấy, lai tạo, giống mới, ứng dụng công nghệ gen, công nghệ sinh học, công nghê IT) để tạo ra những giống cây trồng mới, phương pháp canh tác mới, quản lý thông minh giúp sản lượng, năng suất, chất lượng, giá trị nông sản của người Nhật cao.
- Cơ hội có được công việc thu nhập cao từ 28~32 triệu.

- Cơ hội sở hữu thêm một ngoại ngữ Tiếng Nhật (làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật)
- Cơ hội để học hỏi cho bản thân những đức tính kỹ luật, phương pháp tác phong làm việc chuẩn mực, tư duy quản lý hiệu quả của người Nhật.
- Cơ hội để ra nước ngoài trãi nghiệm, giao lưu văn hóa quốc tế Nhật Bản.

2. NGÀNH NGHỀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN
- Ngành học tuyển dụng: Công nghệ giống cây trồng/ Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan/ Khoa học cây trồng/ Nông học/ Sinh học ứng dụng/ Khoa học Đất/ Bảo vệ thực vật.
- Các vị trí tuyển dụng:

Xem chi tiết:

- Thông báo tuyển dụng việc làm Nhật Bản

- Thông báo tuyển dụng làm việc tại Nhật theo chương trình kỹ sư Việt - Công nghệ Nhật

KHOA SINH LÝ - SINH HÓA

Trường Nông Nghiệp - Đại học Cần Thơ