AGC Việt Nam là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Phân bón nhập khẩu Agricare chuyên phân phối các dòng sản phẩm phân bón – thuốc bảo vệ thực vật nhập khẩu, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam.

Trên tinh thần xây dựng đội ngũ trẻ, năng động, kiến tạo giá trị cho thế hệ mai sau, AGC Việt Nam mong muốn mang đến cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai để các em được thể hiện bản thân, được khẳng định chính mình và đồng hành cùng sự phát triển của công ty, mang lại sự hưng thịnh trong cuộc sống.

Do đó, chúng tôi kính gửi thư này với hy vọng Quý đơn vị sẽ là cầu nối truyền tải thông tin tuyển dụng tới các bạn sinh viên và cựu sinh viên đã và đang theo học tại Quý đơn vị đang có nhu cầu tìm việc.

Đính kèm là Thư ngỏ và Thông báo tuyển dụng với thông tin chi tiết về các vị trí mà AGC Việt Nam đang tuyển dụng. Kính nhờ Quý đơn vị tham khảo.

Mọi thắc mắc, Quý đơn vị có thể liên hệ đến AGC Việt Nam thông qua:

·        Hotline bộ phận Nhân sự: 0865 038 738

·        Email: agctuyendung@gmail.com

·        VPĐD: Số B19, đường dẫn cầu Cần Thơ, Quốc Lộ 1A, khu dân cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Hồ Á Tiên
Hr Department
AGC Viet Nam

Tel: 0865 038 738