Tổ chức hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp và triển khai thông tin tuyển dụng của tập đoàn thực phẩm Prime Delica

Lời đầu tiên, Công ty Hải Phong cũng như phía tập đoàn thực phẩm Prime Delica xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn bộ Thầy Cô khoa Nông nghiệp - Thầy Cô đã nhiệt tình hỗ trợ công tác tư vấn việc làm cũng như đã đào tạo những sinh viên ưu tú, đầy cố gắng. Hiện tại, các bạn Sinh viên đã nhập cảnh an toàn và đang trở thành nhân viên xuất sắc của Tập đoàn dù chỉ mới làm việc trong thời gian ngắn tại Nhật Bản. Điều này là tiền đề cho việc Tập đoàn đặc biệt ưu tiên tuyển dụng Sinh viên khoa Nông nghiệp trường ĐH Cần Thơ cho lần tuyển chọn khóa 6 diễn ra vào đầu tháng 6 này ạ!

Chính vì vậy, Công ty Hải Phong xin phép được tổ chức chương trình “Hội thảo tư vấn định hướng nghề nghiệp và thông tin tuyển dụng của tập đoàn thực phẩm Prime Delica”, cụ thể như sau:

-        Thời gian tổ chức: 8h00 sáng ngày 25/5

-        Đối tượng tham dự: Sinh viên tất cả chuyên ngành của Khoa Nông nghiệp, ưu tiên sinh viên đã tốt nghiệp và sẽ tốt nghiệp năm 2019

-        Địa điểm tổ chức: Hội trường Khoa NN

-        Quyền lợi tham gia Hội thảo:

• Tặng 5 suất học tiếng Nhật trong 3 tháng
  • Tặng 5 chiếc áo Hải Phong
  • Tặng 5 quyển sổ Hải Phong

Chương trình quà tặng dành cho các bạn Sinh viên đăng ký online/đăng kí trực tiếp tại VP đại diện VÀ tham dự chương trình Hội thảo.

-        Đăng ký tham dự:

• Đăng ký online: https://forms.gle/UgTUrtH6D8G2vikt8
  • Đăng ký trực tiếp tại VP đại diện: Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Khởi nghiệp Sinh viên ĐH Cần Thơ (gần VP Đoàn trường, cạnh nhà học C1)

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x