CÔNG TY TNHH SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SINH HỌC BẢO NÔNG
Bao Nong Biotech Products Co., Ltd.
ĐC: 21/1A Quốc lộ 20, Trung Hiệp, Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng
ĐT: 0263 - 3840106

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Cty TNHH Sản phẩm Công nghệ Sinh học Bảo Nông hiện có nhu cầu tìm kỹ thuật viên cho vườn ươm, phụ trách kỹ thuật chăm sóc cây giống ở vườn ươm, bảo trì đơn giản hệ thống điện nước và nhà vòm; với các yêu cầu sau:

- Nam, sức khỏe tốt.

- Yêu thích công việc trong nhà kính và cây trồng. Đặc biệt, với các bạn có mong muốn học hỏi và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực trồng trọt kỹ thuật cao sẽ có nhiều cơ hội tốt để học hỏi, nâng tầm năng lực và vị trí.

- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Nông nghiệp, Sinh học, Công nghệ Sinh học.

- Siêng năng, không ngại việc, có tinh thần trách nhiệm, trung thưc và có khả năng làm việc độc lập.

Ngoài ra, ứng viên có các ưu điểm sau sẽ được ưu tiên:

- Có kiến thức tốt về cây trồng, bảo vệ thưc vật và hệ thống vườn ươm.

- Có thể nghe hiểu tiếng Anh và sử dung tốt vi tính văn phòng.

Địa điểm làm việc: 21/1A Quốc lộ 20, thôn Trung Hiệp, xã Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng (cách trung tâm TP. Đà Lạt 19km)

Môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ nhưng chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến cho các bạn yêu thích ngành trồng trọt, lai tạo giống là điểm cộng lớn của Cty Bảo Nông.

Lương thưởng trao đổi khi phỏng vấn, đầy đủ các chế độ theo quy định, thưởng tháng 13, thưởng doanh thu, khám sức khoẻ, du lịch hàng năm…

Hồ sơ xin việc (không cần công chứng, gửi tại Cty hoặc qua email) gồm: thư xin việc (viết tay), lý lịch cá nhân (có ảnh), bảng điểm.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp: Nguyễn My Uyên

Công ty TNHH Sản Phẩm Công Nghệ Sinh Học Bảo Nông

ĐT: (0263) 3840 106 / 098 969 3631

Email: nguyenmyuyen@gmail.com