Đôi nét về Công ty chúng tôi: ABA Chemical là nhà nhập khẩu, nghiên cứu công nghệ và gia công sản xuất các sản phẩm thuốc BVTV, Chế phẩm dinh dưỡng – Phân bón, Phụ gia ngành nông nghiệp.

Với nhu cầu mở rộng hoạt động, Công ty Chúng tôi đang và sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí. Do đó, Công ty Chúng tôi đang tìm kiếm đơn vị liên kết chính, hỗ trợ Chúng tôi trong công tác tìm kiếm ứng viên.

Qua tìm hiểu, Chúng Tôi nhận thấy trường Đại học Cần Thơ đào tạo rất nhiều ngành bao gồm nhiều Khoa khác nhau, trong đó có Khoa Nông Nghiệp. Do các vị trí tuyển dụng bên Chúng tôi yêu cầu cơ bản là ứng viên ứng tuyển học các ngành liên quan đến Nông Nghiệp.

Vậy nên Chúng Tôi gửi mail này mong muốn hợp tác lâu dài và hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên học các chuyên ngành liên quan đến Nông Nghiệp. Đây cũng là lý do mà Công Ty Chúng Tôi tìm đến Quý Đơn Vị.

Xem chi tiết thư ngõ tuyển dụng và nhận sinh viên thực tập

View all

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x