Công ty Cổ phần Vườn Trái Cửu Long (website: vergersmekong.com/
Nhằm hỗ trợ cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2023 của các trường Đại học/ Cao đẳng ở TP. Cần Thơ có cơ hội được thực tập, trải nghiệm và áp dụng những kiến thức có được từ giảng đường vào công việc thực tế; giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời tạo nguồn nhân lực kế thừa và gắn bó lâu dài từ nguồn sinh viên thực tập tiềm năng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ Quý thầy cô để thông tin đến các sinh viên kế hoạch tuyển Sinh viên thực tập tại Công ty chúng tôi trong năm 2023 như sau:

Số lượng:06sinh viên (nam, nữ).

1. Học vấn:Cao Đẳng/Đại học
  2. Chuyên ngành:Các chuyên ngành có liên quan đến nông nghiệp:Khoa học đất, cây trồng, nông học …
  3. Địađiểm thực tập: TạiNhà máy Cần Thơ và các nhà vườn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.
  4. Nội dung, đề cương sinh viên cần lưu ý:
  • Kỹ thuật làm bầu ươm cây giống, chiết cành cây giống và chăm sóc cây giống.
  • Quy trình ủ phân hữu cơ từ xác bã trái cây, pha trộn tỷ lệ phân hữu cơ sau khi ủ làm giá thể cho cây giống.
  • Theo dõi và so sánh kết quả giữa các vườn dùng phân hữu cơ từ xác bã trái cây và vườn không sử dụng
  1. Thời gian thực tập: Dự kiến03tháng (từ ngày 06/3/2023 đến 05/06/2023)
    7. Quyền lợi:

-   Được hỗ trợ chi phí trong thời gian thực tập 130.000 vnđ/ ngày thực tập (nếu đảm bảo thời gian thực tập thực tế tối thiểu từ 01 tháng trở lên).

-   Được hỗ trợ 01 suất ăn/ngày thực tập

-   Sau khi hoàn thành chương trình, các thực tập sinh có cơ hội được trở thành nhân viên của LVDM.

1. Hồ sơ thực tập gồm:

-   Giấy giới thiệu của nhà trường (Bản sao).

-   Căn cước công dân (Bản sao).

Hình thức nhận hồ sơ:

-   Gửi hồ sơ trực tiếp đến: Công ty Cổ phần Vườn Trái Cửu Long

Địa chỉ: 17E1, đường số 5, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thuỷ, TP Cần Thơ.

-   Hoặc liên hệ qua email/SĐT:

View all

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x