NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO
Thông tin chung
Ngành: Công nghệ thực phẩm (Food Technology) Mã ngành: 7540101C
Trình độ: Đại học chất lượng cao Hệ đào tạo: Chính quy
Thời gian đào tạo: 4,5 năm Danh hiệu: Kỹ sư
Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp
Mục tiêu đào tạo
Chương trình ngành Công nghệ thực phẩm trình độ đại học chất lượng cao đào tạo các kỹ sưnắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng thực hành thành thạo và kỹ năng nghề nghiệp ứng dụng tốt, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường lao động; kỹ năng và mức độ tự chủ tự chịu trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, giải quyết tốt những vấn đề khoa học và kỹ thuật của ngành công nghệ thực phẩm trong môi trường nghiên cứu và sản xuất, thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://www.ctu.edu.vn/dao-tao/ctdt-dai-hoc.html
Thông tin tuyển sinh:https://tuyensinh.ctu.edu.vn/