Thông tin về Hải Phong cũng như các chương trình tuyển dụng được nhiều bạn Sinh viên biết đến rộng rãi hơn. Thông tin về những chương trình Thực tập và làm việc tại Nhật Bản trong Tháng 3, Tháng 4 này.

Ngành nghề tuyển dụng: Đa dạng ngành nghề bao gồm

• Thực phẩm: Sơ chế đóng gói các sản phẩm rau, quả chất lượng cao, đóng gói bánh kẹo, nông nghiệp chất lượng cao trong nhà kính.
  • Chăn nuôi gia súc, gia cầm (Bò sữa, heo, gà,…).

• Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, phiên dịch,..
  • Kỹ thuật công nghệ: Cơ khí, ô tô, điện tử, vận hành máy sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên tất cả các chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • Sinh viên sắp tốt nghiệp trong năm 2021.

Số lượng tuyển dụng: 200 Sinh viên

Lợi ích khi tham gia chương trình:

• Đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc thực tế kết hợp cùng chương trình học tại Trường để tiết kiệm thời gian cho SV, giúp các bạn ra trường đã có công việc từ các nhà tuyển dụng lớn nước ngoài..
  • Thời gian trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc nước ngoài.
  • Tích lũy tài chính để khởi nghiệp sau khi ra trường  150-200 triệu (1 năm),  600-800 triệu (3 năm)
  • Được chuẩn bị nhà ở, ký túc xá, đồ dung sinh hoạt và đóng thuế, bảo hiểm, đi du lịch… đầy đủ.
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ lên N3, N2, N1 đồng thời hỗ trợ giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam sau khi hết thời gian thực tập làm việc.
  • Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Trường Đại học Cần Thơ
  • Thời gian nhận hồ sơ: Hết ngày 31/03/2021 (Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng)
  • Thời gian phỏng vấn: ~4/2021
  • Thời gian xuất cảnh: Tháng 9~12/2021
  • Link đăng ký online để nhận tư vấn chi tiết về chương trình: https://forms.gle/Pa1bXVoLmkzR8Piq8
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc : Ms. Huyền Trang 0904 628 155 (Zalo)
  • Địa điểm đăng ký tư vấn, làm hồ sơ: Văn phòng Công ty Hải Phong (Gần Văn phòng Đoàn Trường Đại học Cần Thơ).

Công ty Hải Phong kết hợp cùng với các doanh nghiệp Nhật Bản xin gửi các thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

- Xem chi tiết chương trình thực tập

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x