Cty Sitto Việt Nam - thuộc tập đoàn Sitto Thái Lan (Sitto Group), hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu SITTO với hình ảnh “Con Cá Ngựa” đã không ngừng lớn mạnh và từng bước khẳng định vị thế của mình, đã trở nên quen thuộc và thân thiết với khách hàng, với bà con nông dân Việt Nam. Chúng tôi chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất kinh doanh các sản phẩm:

Ø  Mảng Nông nghiệp: Phân bón & chất dinh dưỡng cho cây trồng các loại, thuốc bảo vệ thực vật.

Ø  Mảng Thủy sản: Thuốc thú y thủy sản và thức ăn bổ sung cho nuôi trồng thủy sản (nuôi tôm).

Thông tin sản phẩm, vui lòng xem link: http://www.sittovietnam.com/san-pham/

Để đáp ứng cho việc phát triển mở rộng thị trường của Công ty và đáp ứng nhu cầu tăng trưởng hàng năm. Chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng đáp ứng yêu cầu sau đây:

Vị trí tuyển dụngNhân viên Kinh doanh (Tư vấn kỹ thuật & Chăm sóc khách hàng)

Số lượng cần tuyển: 06 Nhân viên

Địa bàn:

- Mảng Thủy sản:  Sóc Trăng; Bạc Liêu

- Mảng Nông nghiệp:  Lâm Đồng; Tây Ninh; An Giang - Đồng Tháp; Kiên Giang

- Ngoài ra chúng tôi thường xuyên có nhận Sinh viên thực tập: Là sinh viên năm cuối các trường Đại học, học chuyên ngành Thủy sản hoặc Nông nghiệp. Có thể đi thị trường, làm việc tại địa bàn theo nhu cầu (được hưởng phụ cấp cơm trưa, chi phí đi lại…).

Cty Sitto VN kính nhờ BQT đăng dùm lên Trang Thông tin việc làm - Trường ĐH Cần Thơ (https://vieclam.ctu.edu.vn/)

Chi tiết xin vui lòng xem thông báo tuyển dụng files pdf đính kèm

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x