𝐒𝐮𝐦𝐦𝐢𝐭 𝐀𝐠𝐫𝐨 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 là Công ty vốn 100% của Nhật Bản. Công ty hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 2 vị trí sau:

𝐈. 𝐕ị 𝐭𝐫í 𝐧𝐡â𝐧 𝐯𝐢ê𝐧 𝐊𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 (𝐒ố 𝐥ượ𝐧𝐠: 02)

1/ Nơi làm việc tại tỉnh:

- Kiên Giang: 02 nhân viên;

2/ Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm doanh số tại địa bàn phụ trách.

- Chăm sóc hệ thống Đại lý, Nông dân.

- Thực hiện công việc quảng bá sản phẩm tại địa bàn.

II. 𝐘ê𝐮 𝐜ầ𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜á𝐜 ứ𝐧𝐠 𝐯𝐢ê𝐧:

- Có chuyên ngành Nông nghiệp hoặc Kinh tế Nông nghiệp.

- Mới tốt nghiệp, ưu tiên 1-2 năm kinh nghiệm (làm part-time) trong công tác bán hàng, chăm sóc Đại lý cũ & phát triển Đại lý mới.

- Có kiến thức cơ bản về thuốc bảo vệ thực vật, thị trường nông nghiệp. Am hiểu về các loại dịch hại trên cây trồng, biện pháp quản lý dịch hại & tiến hành khảo nghiệm nhanh khi có yêu cầu.

- Có khả năng trình bày trước Nông dân, Đại lý và thực hiện các hội nghị, hội thảo.

- Kỹ năng vi tính căn bản (MS. Office).

 Mức lương: Thỏa thuận

Ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ qua email: thinh.tran.quang@summit-agrovn.com

Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2022

Summit Agro Vietnam is the Subsidiary of Summit Agro International Co. Ltd (Japan). Our business focuses on plant protection products. We’re looking for new employees.

Marketing Assistant

1. Education Background: Bachelor’s degree in Economy / Agriculture / Marketing
    2. Minimum Experience:
    - 1-year experience of writing content or managing social media channels (work as an employee, part-time or internship in cooperate or agency)
    3. Knowledge:
    - Acceptable writing and editing skills
    - The ability to work well under pressure, and the ability to get things done quickly at high quality
    - Fluent oral and written communication skills in both English and Vietnamese

Good understanding of office management and marketing principles
- Well-organized with a customer-oriented approach
Excellent knowledge of MS Office, marketing computer software and online applications (Digital tools as Facebook, Zalo, Tiktok, Online analytics, Google Adwords etc.)
- Marketing, business or equivalent experience preferred

 Salary: negotiable

Working time: Mon to Fri, from 8:30 AM to 5:30 PM

Workplace: Room 1001, 10th floor, Royal Tower B, Royal Center, 235 Nguyen Van Cu Street, Nguyen Cu Trinh Ward, Dist 1, HCMC