TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ PHÒNG THÍ NGHIỆM VI SINH VẬT ĐẤT
  KHOA KHOA HỌC ĐẤT

Khoa Khoa học Đất - Trường Nông nghiệp - Trường Đại học Cần Thơ cần tuyển dụng các nghiên cứu viên làm việc tại Phòng thí nghiệm Vi sinh vật đất.

Ứng việc được tuyển chọn sẽ được hưởng lương, BHXH theo quy định nhà nước (kể từ lúc ký hợp đồng chính thức). Ngoài ra, chính sách thưởng lễ, tết và du lịch, nghỉ mát theo quy định chung của đơn vị, phụ cấp theo công việc và được khám sức khỏe 01 lần/năm.

» » » Các ứng viên có thể liên hệ với cán bộ phụ trách tuyển dụng để nộp hồ sơ như thông tin tham khảo bên dưới:
Chi tiết Thông tin tuyển dụng TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ơn đã quan tâm!

KHOA KHOA HỌC ĐẤT - TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Địa chỉ liên hệ: Khu 2, Đường 3/2, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. ĐT: 0292.3872059; Email: nmphuong@ctu.edu.vn
Address:
Campus 2, 3/2 Street, Ninh Kieu District, Can Tho City. Tel: 0292.3872059; Email:  nmphuong@ctu.edu.vn