Kính mời Quý Thầy/Cô, các bạn học viên cao học và sinh viên đến xem báo cáo seminar của nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm tháng 1/2021
Với lịch báo cáo, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:
- Địa điểm: Phòng E003 – Khoa Nông nghiệp
- Thời gian: 08:00 sáng thứ 7, 16/01/2021
TT |
Họ và tên |
Mã số NCS |
Khóa |
Tên seminar |
1 |
Trần Xuân Hiển |
P1116006 |
2016 (đợt 2) |
Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian cô đặc chân không đến hàm lượng polyphenol và khả năng chống oxy hóa dịch quả lêkima (Pouteria campechiana) cô đặc. |
2 |
Nguyễn Thị Hồng Thắm |
P1116003 |
2016 (đợt 1) |
Sinh tổng hợp Ergothioniene. |
3 |
Nguyễn Tấn Hùng |
P1116001 |
2016 (đợt 1) |
Đánh giá sự thay đổi thành phần axit amin trong quá trình chế biến malt và bia từ giống lúa IR50404. |
4 |
Hồ Thị Ngân Hà |
P1118001 |
2018 (đợt 1) |
Tối ưu hóa quá trình tách nước thẩm thấu có ứng dụng xử lý chân không trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG). |
5 |
Lê Hoàng Phượng |
P1115003 |
2015 (đợt 2) |
Khảo sát hiệu quả sử dụng protease riêng lẻ và kết hợp. |
6 |
Phạm Thành Lễ |
P1116002 |
2016 (đợt 1) |
Ảnh hưởng của việc xử lý bằng dung acid peracetic và anolyte đến mật số vị khuẩn Vibrio parahaemolyticus trên cá tra phi-lê gây nhiễm. |
7 |
Nguyễn Thị Ngọc Giang |
P1118002 |
2018 (đợt 2) |
Tối ưu hóa quá trình ủ mốc Koji nấm bào ngư bằng phương pháp bề mặt đáp ứng. |