Kính mời Quý Thầy/Cô, các bạn học viên cao học và sinh viên đến xem báo cáo seminar của nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm & Công nghệ sinh học - Tháng 10&11/2020
Với lịch báo cáo, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:
- Địa điểm: Phòng E003 – Khoa Nông nghiệp
- Buổi 1: 08:00 sáng chủ nhật 18/10/2020
TT |
Họ và tên |
Mã số NCS |
Khóa |
Tên seminar |
1 |
Trần Xuân Hiển |
P1116006 |
2016 (đợt 2) |
Ảnh hưởng của quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả lê-ki-ma (Pouteria campechiana). |
2 |
Nguyễn Thị Hồng Thắm |
P1116003 |
2016 (đợt 1) |
Phân lập vi khuẩn Bacillus subtilis và ứng dụng vào quy trình lên men đậu nành. |
3 |
Nguyễn Tấn Hùng |
P1116001 |
2016 (đợt 1) |
Ảnh hưởng của quá trình ủ nhiệt và rang đến chất lượng malt từ giống lúa IR50404. |
4 |
Hồ Thị Ngân Hà |
P1118001 |
2018 (đợt 1) |
Tối ưu hóa quá trình xử lý chân không trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG) trước khi chần. |
5 |
Phạm Thành Lễ |
P1116002 |
2016 (đợt 1) |
Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi-lê gây nhiễm. |
6 |
Lê Hoàng Phượng |
P1115003 |
2015 (đợt 2) |
Xác định hợp chất bay hơi trong dịch cám gạo. |
7 |
Nguyễn Thị Ngọc Giang |
P1118002 |
2018 (đợt 2) |
Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly nấm bào ngư bằng enzyme cellulase. |
8 |
Lâm Thị Việt Hà |
P0918001 |
2018 (đợt 1) |
Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang ca cao |
Buổi 2: 14:00 thứ hai ngày 23/11/2020
TT |
Họ và tên |
Mã số NCS |
Khóa |
Tên seminar |
1 |
Trần Xuân Hiển |
P1116006 |
2016 (đợt 2) |
Ảnh hưởng của quá trình trích ly đến các hợp chất sinh học trong trái lê-ki-ma. |
2 |
Nguyễn Thị Hồng Thắm |
P1116003 |
2016 (đợt 1) |
Sự thay đổi thành phần dinh dưỡng của hạt đậu nành với các điều kiện lên men khác nhau do vi khuẩn Bacillus subtilis. |
3 |
Nguyễn Tấn Hùng |
P1116001 |
2016 (đợt 1) |
Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men đến hàm lượng TPC và khả năng kháng oxy hóa trong dịch bia từ malt lúa IR50404. |
4 |
Hồ Thị Ngân Hà |
P1118001 |
2018 (đợt 1) |
Tối ưu hóa quá trình chần trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG). |
5 |
Phạm Thành Lễ |
P1116002 |
2016 (đợt 1) |
Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi-lê gây nhiễm. |
6 |
Lê Hoàng Phượng |
P1115003 |
2015 (đợt 2) |
Sử dụng chế phẩm protease ức chế lipase trong cám gạo. |
7 |
Nguyễn Thị Ngọc Giang |
P1118002 |
2018 (đợt 2) |
Tối ưu hóa các yếu tố đến quá trình lên men moromi nước chấm nấm bào ngư. |