Kính mời Quý Thầy/Cô, các bạn học viên cao học và sinh viên đến xem báo cáo seminar của nghiên cứu sinh ngành Công nghệ thực phẩm & Công nghệ sinh học - Tháng 10&11/2020

Với lịch báo cáo, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

  • Địa điểm: Phòng E003 – Khoa Nông nghiệp
  • Buổi 1: 08:00 sáng chủ nhật 18/10/2020

TT

Họ và tên

Mã số NCS

Khóa

Tên seminar

1

Trần Xuân Hiển

P1116006

2016 (đợt 2)

Ảnh hưởng của quá trình thủy phân đến hàm lượng polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch quả lê-ki-ma (Pouteria campechiana).

2

Nguyễn Thị Hồng Thắm

P1116003

2016 (đợt 1)

Phân lập vi khuẩn Bacillus subtilis và ứng dụng vào quy trình lên men đậu nành.

3

Nguyễn Tấn Hùng

P1116001

2016 (đợt 1)

Ảnh hưởng của quá trình ủ nhiệt và rang đến chất lượng malt từ giống lúa IR50404.

4

Hồ Thị Ngân Hà

P1118001

2018 (đợt 1)

Tối ưu hóa quá trình xử lý chân không trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG) trước khi chần.

5

Phạm Thành Lễ

P1116002

2016 (đợt 1)

Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Escherichia coli trên cá tra phi-lê gây nhiễm.

6

Lê Hoàng Phượng

P1115003

2015 (đợt 2)

Xác định hợp chất bay hơi trong dịch cám gạo.

7

Nguyễn Thị Ngọc Giang

P1118002

2018 (đợt 2)

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly nấm bào ngư bằng enzyme cellulase.

8

Lâm Thị Việt Hà

P0918001

2018 (đợt 1)

Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang ca cao

 Buổi 2: 14:00 thứ hai ngày 23/11/2020

TT

Họ và tên

Mã số NCS

Khóa

Tên seminar

1

Trần Xuân Hiển

P1116006

2016 (đợt 2)

Ảnh hưởng của quá trình trích ly đến các hợp chất sinh học trong trái lê-ki-ma.

2

Nguyễn Thị Hồng Thắm

P1116003

2016 (đợt 1)

Sự thay đổi thành phần dinh dưỡng của hạt đậu nành với các điều kiện lên men khác nhau do vi khuẩn Bacillus subtilis.

3

Nguyễn Tấn Hùng

P1116001

2016 (đợt 1)

Ảnh hưởng của quá trình nấu và lên men đến hàm lượng TPC và khả năng kháng oxy hóa trong dịch bia từ malt lúa IR50404.

4

Hồ Thị Ngân Hà

P1118001

2018 (đợt 1)

Tối ưu hóa quá trình chần trái cà chua bi đen (Solanum lycopersicum cv. OG).

5

Phạm Thành Lễ

P1116002

2016 (đợt 1)

Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra phi-lê gây nhiễm.

6

Lê Hoàng Phượng

P1115003

2015 (đợt 2)

Sử dụng chế phẩm protease ức chế lipase trong cám gạo.

7

Nguyễn Thị Ngọc Giang

P1118002

2018 (đợt 2)

Tối ưu hóa các yếu tố đến quá trình lên men moromi nước chấm nấm bào ngư.