Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Khối ngành Chăn nuôi và Khối ngành Thú y tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (17/11/2018)
Lớp Chăn nuôi - Thú y K29 tổ chức kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp (2008-2018)
Toàn cảnh Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Đoàn cán bộ Bộ môn Chăn nuôi tham dự hội thảo quốc tế tại Lào (17-19/12/2018)
Lễ kí kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Cần Thơ và Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ môn Chăn nuôi và Công ty TNHH IKA Việt Nam, chúng tôi phối hợp tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Ứng dụng máy đo nhiệt lượng IKA trong nghiên cứu thức ăn chăn nuôi".

Bộ môn Chăn nuôi trân trọng kính mời cán bộ và sinh viên có quan tâm tham dự buổi hội thảo với các thông tin như sau:

* Nội dung buổi hội thảo:

• Tổng quan về máy đo nhiệt lượng
  • Giới thiệu các dòng sản phẩm máy nhiệt lượng IKA hiện nay
  • Phụ kiện và vật tư tiêu hao
  • Dinh dưỡng năng lượng trong thức ăn chăn nuôi

* Thời gian: 9:00-10:30, ngày Thứ 2 (30/8/2021)

* Báo cáo viên: TS. Trương Thanh Trung, Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
                         Mr. Eric Ha, Kỹ sư – Công ty IKA Việt Nam

* Tham dự hội thảo: Đăng ký tại đây

Những người tham dự sẽ được cấp chứng chỉ tham gia buổi hội thảo. Các thắc mắc có liên quan vui lòng liên hệ qua địa chỉ email marketing@ika.my

Để tìm hiểu thêm các thông tin cụ thể về ngành Chăn nuôi, cũng như các hoạt động đào tạo của Bộ môn Chăn nuôi, các bạn thí sinh có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ: https://coa.ctu.edu.vn/tuyen-sinh-chan-nuoi.html.

Căn cứ vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu đào tạo của Trường Đại học Cần Thơ, và chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển và nhu cầu hợp tác của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Trường Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tổ chức chương trình "Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Chăn nuôi, Thú y". Nhân dịp này, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam sẽ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thiết lập một nền tảng vững mạnh, hiệu quả cho sự hợp tác, đảm bảo sự hài hòa tối đa và sức mạnh tổng hợp hướng tới mục tiêu chung có lợi cho cả hai bên.

• Thời gian: 7:00-12:00 ngày thứ 6 (23/10/2020)
  • Địa điểm: Hội trường B007, Khoa Nông nghiệp

Trân trọng kính mời quý Thầy Cô và sinh viên ngành Chăn nuôi, Thú y đến tham dự.

Nhằm cập nhật các kiến thức có liên quan đến nguồn thức ăn phối trộn hoàn chỉnh cho gia súc nhai lại, Bộ môn Chăn nuôi, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Nông nghiệp Khôi Minh (KMAS) tổ chức hội thảo với chủ đề “Khẩu phần phối trộn hoàn chỉnh (TMR): sự phát triển và lợi ích cho chăn nuôi gia súc nhai lại”. Bộ môn Chăn nuôi trân trọng kính mời quý đại biểu đến tham dự hội thảo với thời gian và địa điểm như sau:

• Thời gian: 8 giờ, ngày chủ nhật (28/3/2021)
  • Địa điểm: Hội trường B007, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
  • Thành phần tham dự: Chi cục Chăn nuôi Thú y, các trường đại học, cao đẳng vùng ĐBSCL

Kính mong quý đại biểu sắp xếp tham dự.

BỘ MÔN CHĂN NUÔI

Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: das@ctu.edu.vn; Điện thoại: 0292 3872 081; Fax: 0292 3830814