Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Khối ngành Chăn nuôi và Khối ngành Thú y tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (17/11/2018)
Lớp Chăn nuôi - Thú y K29 tổ chức kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp (2008-2018)
Toàn cảnh Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Đoàn cán bộ Bộ môn Chăn nuôi tham dự hội thảo quốc tế tại Lào (17-19/12/2018)
Lễ kí kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Cần Thơ và Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Căn cứ vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu đào tạo của Trường Đại học Cần Thơ, và chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển và nhu cầu hợp tác của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, Trường Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tổ chức chương trình "Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Chăn nuôi, Thú y". Nhân dịp này, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ và Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam sẽ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thiết lập một nền tảng vững mạnh, hiệu quả cho sự hợp tác, đảm bảo sự hài hòa tối đa và sức mạnh tổng hợp hướng tới mục tiêu chung có lợi cho cả hai bên.

• Thời gian: 7:00-12:00 ngày thứ 6 (23/10/2020)
  • Địa điểm: Hội trường B007, Khoa Nông nghiệp

Trân trọng kính mời quý Thầy Cô và sinh viên ngành Chăn nuôi, Thú y đến tham dự.

Trong khuôn khổ hợp tác với các đơn vị tuyển dụng lao động, Bộ môn Chăn nuôi phối hợp với Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức buổi tập huấn kỹ năng mềm với chủ đề “Kỹ năng lãnh đạo bản thân”.

• Thời gian: 8 giờ, ngày thứ 6 (25/9/2020)
  • Địa điểm: Hội trường Rùa, Trường Đại học Cần Thơ
  • Báo cáo viên: Ông Nguyễn Duy Đông, Trưởng phòng Cấp cao Đào tạo, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Kính mời quý Thầy Cô và sinh viên có quan tâm đến tham dự.

Trong khuôn khổ hợp tác với các đơn vị tuyển dụng lao động, Bộ môn Chăn nuôi phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề "Kinh nghiệm phỏng vấn và cơ hội việc làm tại Công ty C.P. Việt Nam"

Thời gian và địa điểm buổi giao lưu như sau:

• Thời gian: 16:00-18:00, ngày 10/6/2020
  • Địa điểm: Hội trường B007, Khoa Nông nghiệp, Trường ĐH Cần Thơ
  • Đối tượng tham dự: sinh viên đang học năm thứ 2, 3 và 4 ngành Chăn nuôi

Tham dự buổi giao lưu có sự góp mặt của các lãnh đạo đến từ Công ty C.P. Việt Nam:

1. Ông Hồ Văn Đức – AVP – Ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi khu vực Nhà máy Tiền Giang.
  2. Ông Nguyễn Ngọc Thạnh – GM – Ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi khu vực miền Tây
  3. Ông Lê Hoàng Chương – GM – Bộ phận tuyển dụng nhân sự CPV

Kính mời các em sinh viên có quan tâm đến tham dự.

BỘ MÔN CHĂN NUÔI

Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: das@ctu.edu.vn; Điện thoại: 0292 3872 081; Fax: 0292 3830814