Khoa Nông nghiệp
   
 

BỘ MÔN BẢO VỆ THỰC VẬT

Thay mặt Công Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, Bộ môn Bảo vệ Thực vật xin gửi đến các sinh viên thông tin về Phiên chợ 0 đồng - Hỗ trợ cho các em sinh viên đang gặp khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19. 
Hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp, một số em sinh viên của Trường hiện đang ở ký túc xá, ở trọ xung quanh trường không thể về quê hoặc đi làm thêm được; mặc khác ở quê gia đình các em cũng rất khó khăn, ba mẹ các em không đi làm được, hoa màu không bán được,... vì vậy các em rất khó khăn trong việc lo cho cuộc sống của các em. Nắm bắt được tình hình đó, Đoàn Thanh niên Trường mở phiên chợ 0 đồng để giúp đỡ các em giải quyết khó khăn hiện tại. 
 
Hôm nay ngày đầu tiên phiên chợ diễn ra với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm như mì tôm, xúc xích, gạo, nước tương, trứng, sữa,... do Quý Thầy Cô đã đóng góp. Và hôm nay đã có 148 em đến với phiên chợ 0 đồng.
 
Công đoàn Trường chung tay hỗ trợ cùng Đoàn Thanh niên, đồng thời kêu gọi sự góp sức của Quý Thầy, Cô và các mạnh thường quân để phiên chợ duy trì đến 31/7/2021 và các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày càng phong phú để các em sinh viên yên tâm học tập hoàn thành học kỳ hè.
 
Công đoàn Trường kính gửi đến Quý Thầy một số hình ảnh của phiên chợ 0 đồng.
 

Ngành Bảo vệ Thực vật

Hoạt động sinh viên

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Giải bóng đá gây quỹ từ thiện.
Tham gia hội thao Khoa Nông nghiệp.
Tham gia Hội thao Trường ĐHCT.
Chào đón Tân sinh viên K46 và Học viên cao học K27.
Chào đón Tân sinh viên K46 và Học viên cao học K27.
Chào đón Tân sinh viên K46 và Học viên cao học K27.
Hội thi Trang trí bánh dân gian do Khoa NN tổ chức.
Chương trình Trung thu yêu thương.
Chương trình Trung thu yêu thương.

Các đơn vị liên kết

 

 

Số lượt truy cập

3450252
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
1921
15321
64070
2022-01-21

Bộ môn Bảo vệ Thực Vật

Địa chỉ: Dãy C (Phòng C101 - C110) - Khoa Nông nghiệp

Khu 2 Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Điện thoại: 02923 872 064