Khoa Nông nghiệp

BỘ MÔN BẢO VỆ THỰC VẬT

Bộ môn Bảo vệ Thực vật gửi đến các bạn thông tin về hội thảo trực tuyến với chủ đề USAP National Young Leaders Congress do The University Scholars Association of the Philippines, Inc. tổ chức vào ngày 12 và 13/08/2021.

Thông tin chi tiết: Xem chi tiết file pdf

Khóa học: International Scientist School :"Agroecological Crop Protection (ACP)"  được diễn ra từ ngày 11 - 16/03/2018 với sự tham gia của hơn 30 học viên (chính thức) là các nhà khoa học hiện đang nghiên cứu, giảng dạy tại các quốc gia như Pháp, Myanmar, Campuchia, Lào và Việt Nam.

Khóa học tổ chức với mục tiêu ghi nhận các ý kiến đóng góp từ các nhà khoa học trên thế giới, qua đó cùng nhau nghiên cứu và thảo luận về việc ứng dụng Công nghệ sinh thái trong bảo vệ cây trồng.

Ngôn ngữ chính: Tiếng Anh (Không có phiên dịch).

Các báo cáo chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 8g ngày 12/03/2018, tại hội trường B007.

Kính mời mọi người đến tham dự.

Khóa học Microbial control

Đây là khóa học thuộc dự án Dự án Hỗ trợ Kỹ thuật: “Tăng cường năng lực trường Đại học Cần Thơ thành trường xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ” từ chính phủ Nhật Bản.

Xem tiếp...

Thông báo seminar Bộ môn:

Chủ đề: "Hệ thống thần kinh của tuyến trùng và Và tiềm năng trong nghiên cứu phòng trừ tuyến trùng".

Báo cáo viên: Bùi Xuân Hùng, nghiên cứu viên trường Đại học University of Illinois at Urbana-Champaign (Mỹ).

Thời gian: 14g ngày 26 tháng 12 năm 2016 (thứ Hai tuần sau).

Địa điểm: Phòng C102 bộ môn BVTV.

Kính mời quý Thầy Cô cùng Nghiên cứu sinh, học viên Cao học, và Sinh viên có quan tâm đến tham dự.

Ngành Bảo vệ Thực vật

Hoạt động sinh viên

Giải bóng đá gây quỹ từ thiện.
Tham gia hội thao Khoa Nông nghiệp.
Tham gia Hội thao Trường ĐHCT.
Chào đón Tân sinh viên K46 và Học viên cao học K27.
Hội thi Trang trí bánh dân gian do Khoa NN tổ chức.
Chương trình Trung thu yêu thương.

Các đơn vị liên kết

1954