Công Ty CP GLOBAL FARM kính gửi đến Quý Thầy Cô, Các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe.

Công Ty Cổ Phần GLOBAL FARM là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và phân bón lá, kích thích sinh trưởng cây trồng. Được đầu tư nhà máy với trang thiết bị hiện đại nhất thị trường hiện nay.

GLOBAL FARM được xem là một môi trường làm việc năng động, có cơ hội thăng tiến thu hút sự quan tâm  của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên thực tập, sinh viên mới tốt nghiệp có một nơi để học hỏi và trải nghiệm. Chúng tôi gửi thư này với mong muốn nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên và giúp đỡ chúng tôi trong công tác tuyển dụng tới các bạn sinh viên có nhu cầu. Chi tiết trong đơn tuyển dụng đính kèm bên dưới.

15251950
15251950