Trường Nông nghiệp

KHOA BẢO VỆ THỰC VẬT

Hạn cuối nộp hồ sơ là Thứ Ba - ngày 13/7/2021.

Kính gửi: Trường Đại học Cần Thơ

Kính gửi quý trường thông tin về học bổng Chính phủ Italia dành cho Việt Nam năm 2021:

Học bổng bao gồm học phí, bảo hiểm và khoản sinh hoạt phí trị giá 900 euro mỗi tháng, dành cho các chương trình học tập, đào tạo và/hoặc nghiên cứu sau đây ở Ý:

- Thạc sĩ;

- Đại học/Thạc sĩ chuyên ngành Nghệ thuật, Âm nhạc và Khiêu vũ (AFAM);

- Tiến sĩ;

- Chương trình liên kết Nghiên cứu giữa các trường (“Progetti in co-tutela”);

- Khóa ngắn hạn 3 tháng về Văn hóa và Ngôn ngữ Ý.

Hạn chót để nộp hồ sơ từ Việt Nam là 19h (giờ Hà Nội) ngày 13/7/2021. Việc nộp hồ sơ sẽ được thực hiện online qua cổng thông tin  Study in Italyhttps://studyinitaly.esteri.it/en/home_borse

Lưu ý:

* Khóa Thạc sĩ không cần có kinh nghiệm làm việc vẫn có thể apply

* Khóa Tiến sĩ và Khóa Nghệ thuật, Âm nhạc và Khiêu vũ (AFAM)  sẽ cần có thư chấp nhận của trường Ý;

* Ý là nước có chi phí ăn ở thấp, dao động từ 500-800 EUR/ tháng tùy thành phố

Hồ sơ cơ bản cần nộp chỉ cần: CV, Bằng tốt nghiệp, Chứng chỉ ngoại ngữ.

Trình tự xét: Qua vòng sơ khảo xét hồ sơ, ứng viên sẽ được Đại sứ quán phỏng vấn.

Hạn nộp hồ sơ (upload lên  cổng thông tin  Study in Italyhttps://studyinitaly.esteri.it/en/home_borse : 13/07/2021).

Mọi thắc xin liên hệ với VP.Uni Italia - Đại sứ quán Italia để được trợ giúp (Tel: 024 3824 0579; Hotline: 096 888 5484; Email: info@uni-italia.vn; FB: Uni-Italia Vietnam).

1. Uni Italia - Đại sứ quán Italia rất mong Quý trường hợp tác giới thiệu thông tin về học bổng này tới Quý thầy cô cũng như các sinh viên của Quý trường. Rất mong Quý nhà trường tạo điều kiện giúp Uni-Italia kết nối với nhân sự phụ trách Fanpage chính thức của trường, các group fanpage câu lạc bộ - các khoa, để Quý thầy cô cũng như sinh viên tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất.Văn phòng Uni-Italia Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía thầy cô, sinh viên cũng như Quý trường.

Rất mong sớm nhận được trả lời của Quý trường!

Hà Nội, ngày 29/06/2021

Trân trọng,

Trần Hồng Hạnh

Head of Uni Italia in Vietnam