DE HEUS VIỆT NAM 

De Heus Việt Nam trực thuộc tập đoàn De Heus (Hà Lan), một tập đoàn gia đình hoạt động trên quy mô toàn cầu và dẫn đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản. Với kinh nghiệm và kiến thức toàn cầu về dinh dưỡng động vật hơn 100 năm, De Heus hiện đang có mặt tại hơn 75 quốc gia, 60 nhà máy tại Hà Lan, Nga, Ba Lan, Serbia, Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Brazil, Việt Nam, Nam Phi, Ai Cập, Ethiopia, Myanmar, Ấn Độ … và hơn 6,000 nhân viên toàn cầu. De Heus hiện đang nằm trong top 3 các công ty sản xuất thức ăn lớn nhất Việt Nam & top 11 trên thế giới.

Trụ sở chính của De Heus ở Hà Lan

De Heus toàn cầu

Trải qua 10 năm gia nhập thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam bằng việc mua lại hai nhà máy Bình Dương và Hải Phòng vào năm 2008, đến nay De Heus đã đạt được bước phát triển ấn tượng với 09 nhà máy cùng hệ thống kho trung chuyển trải dài khắp ba miền Bắc Trung Nam.

Một trong những điều làm cho De Heus khác biệt là De Heus liên kết với người chăn nuôi làm ra thịt sạch. De Heus cũng hỗ trợ người chăn nuôi đạt được kết quả tốt hơn bằng việc không ngừng cải tiến công nghệ để sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tối ưu thông qua kiến thức sâu rộng của chúng tôi về dinh dưỡng động vật.

De Heus tham gia chuỗi giá trị

De Heus tham gia chuỗi giá trị

De Heus cam kết giữ vững chất lượng cao nhất và ổn định nhất cho các sản phẩm. Sự phát triển vượt bậc của De Heus trong thời gian vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất. Bắt đầu từ một công ty hoàn toàn mới mẻ trên thị trường, sau một thời gian các sản phẩm thức ăn cho thủy sản của De Heus đa dạng hơn, phong phú hơn và chất lượng được khẳng định.

De Heus tự tin đáp ứng tốt những đòi hỏi, yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật. Qua việc đạt được chứng chỉ an toàn chất lượng ISO 22000 và GlobalG.A.P, De Heus đã từng bước quy chuẩn hóa dây chuyền sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn cung cấp cho người chăn nuôi những sản phẩm chất lượng quốc tế tốt nhất.

 

Dây chuyền sản xuất của một nhà máy De Heus tại Việt Nam

Chúng tôi không ngừng phát triển với 3 thương hiệu De Heus, Windmill và Koudijs. Tham vọng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn xa ra khu vực Đông Nam Á. De Heus hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang Campuchia, Philippines, Myanmar và Bangladesh và mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp ở những quốc gia mà chúng tôi đang hoạt động. Nhà máy thứ hai De Heus tại Myanmar đã đi vào hoạt động vào tháng 5/2018; De Heus cũng đã khởi công xây dựng nhà máy tại Campuchia cũng như mua lại 100% cổ phần của Universal Agri Bisnisindo (“Universal”), một công ty Indonesia sản xuất thức ăn chăn nuôi đánh dấu sự gia nhập thị trường thức ăn chăn nuôi Indonesia của De Heus và nằm trong chiến lược củng cố vị trí của De Heus tại thị trường châu Á trong thời gian tới.

 

Nhà máy Myanmar

Giới thiệu các hoạt động xã hội De Heus hiểu rằng một doanh nghiệp sẽ không tồn tại bền vững nếu không gắn mình với các trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Bởi thế, bên cạnh cố gắng thực hiện các triết lí kinh doanh để đóng góp cho sự phát triển của khách hàng chăn nuôi, De Heus còn không ngừng nỗ lực tiếp sức cho sự phát triển của cộng đồng bằng những hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của mình. Các nỗ lực này được hiện thực hóa bằng các hoạt động, dự án dưới đây:

Dự án ‘Powering Progress with Eye Care’ (2016 – 2026): 

De Heus tin rằng thị lực là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho mỗi người làm việc và sinh hoạt hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cá nhân, gia đình và xã hội. Vì lí do đó, dự án hướng đến việc phát triển, nâng cao chất lượng, khả năng tiếp cận và tính bền vững của dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt tại tỉnh Vĩnh Long – địa phương có tỉ lệ người dân mắc các bệnh suy giảm thị lực cao nhất cả nước. 

 

Dự án ‘Powering Progress with Eye Care’

 Cùng với các đối tác tại địa phương như Bệnh viện Mắt tỉnh Vĩnh Long, Trung tâm Y tế các huyện, dự án tập trung vào việc đầu tư và cải thiện cơ sở hạ tầng, thiết bị, phát triển nguồn nhân lực chăm sóc thị lực, thực hiện các hoạt động khám và chữa thị lực và nâng cao nhận thức của người dân Vĩnh Long về sức khỏe thị lực. 

Dự án 'Hạt Mầm Xanh': 

Để hỗ trợ hoạt động giáo dục của những địa phương nơi De Heus có cơ sở sản xuất, De Heus tài trợ cơ sở vật chất cho hoạt động dạy và học của trường học các cấp. Đặc biệt, De Heus là một trong những nhà tài trợ chính của Tổ chức Mái Nhà suốt nhiều năm qua về mặt tài chính, nhân lực. Tổ chức Mái Nhà hiện đang vận hành một cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật, đồng thời, phát triển trung tâm hỗ trợ thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bằng cách đào tạo kĩ năng tiếng Anh, tin học, kĩ năng sống cho các em ở địa bàn Phan Thiết, Bình Thuận.

 

Dự án ‘Hạt Mầm Xanh’

 

 

BỘ MÔN THÚ Y

Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trần Ngọc Bích, Trưởng Bộ môn; Email: tnbich@ctu.edu.vn; Mobile: 0972100857

Huỳnh Ngọc Trang, Thư ký Bộ môn; Email: hntrang@ctu.edu.vn; Mobile: 0983696434

 

 

  TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP - ĐẠI HỌC CẦN THƠ
- Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.   
Điện thoại: +84 0292 3831166 - +84 0292 3830985.
Email: tnn@ctu.edu.vn;   Facebook