NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Thông tin chung

Ngành: Công nghệ thực phẩm (Food Technology)                          Mã ngành: 7540101C

Trình độ: Đại học chất lượng cao                                                        Hệ đào tạo: Chính quy

Thời gian đào tạo: 4,5 năm          Danh hiệu: Kỹ sư

Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp

Mục tiêu đào tạo

Chương trình ngành Công nghệ thực phẩm trình độ đại học chất lượng cao đào tạo các kỹ sưnắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng thực hành thành thạo và kỹ năng nghề nghiệp ứng dụng tốt, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường lao động; kỹ năng và mức độ tự chủ tự chịu trách nhiệm để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế, giải quyết tốt những vấn đề khoa học và kỹ thuật của ngành công nghệ thực phẩm trong môi trường nghiên cứu và sản xuất, thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://www.ctu.edu.vn/dao-tao/ctdt-dai-hoc.html

Thông tin tuyển sinh:https://tuyensinh.ctu.edu.vn/

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Thông tin chung

Ngành: Công nghệ thực phẩm (Food technology)                          Mã ngành: 7540101

Hệ đào tạo: Chính quy                 Thời gian đào tạo: 4,5 năm          Danh hiệu: Kỹ sư

Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp

Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm trình độ đại học đào tạo các kỹ sư có kiến thức lý thuyết vững vàng và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực chế biến, kiểm soát thực phẩm theo quy mô công nghiệp và định hướng phát triển sản phẩm mới. Kỹ sư Công nghệ thực phẩm có khả năng tiếp cận các kỹ thuật mới dựa trên các kỹ thuật được trang bị, có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lực; khả năng thích ứng với sự thay đổi đa dạng của công việc; có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với xã hội; có thái độ lao động nghiêm túc, có năng lực nghiên cứu khoa học và có sức khoẻ đáp ứng được những yêu cầu hoàn thiện bản thân của người học, phục vụ phát triển kinh tế - xã hộicủa đất nước và yêu cầu hội nhập khu vực và quốc tế.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://www.ctu.edu.vn/dao-tao/ctdt-dai-hoc.html 

Thông tin tuyển sinh:https://tuyensinh.ctu.edu.vn/

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH

Thông tin chung

Ngành: Công nghệ Sau thu hoạch (Post-harvest technology)       Mã ngành: 7540104

Hệ đào tạo: Chính quy                 Thời gian đào tạo: 4,5 năm          Danh hiệu: Kỹ sư

Đơn vị quản lý: Bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp

Mục tiêu đào tạo

Chương trình ngành Công nghệ sau thu hoạch trình độ đại học đào tạo các kỹ sư nắm vững kiến thức lý thuyết và thực hành trong lĩnh vực kiểm soát, quản lý, tổ chức sản xuất ngành hàng nông sản sau thu hoạch. Kỹ sư Công nghệ sau thu hoạch có khả năng tiếp cận các kỹ thuật mới dựa trên các kỹ thuật được trang bị, có khả năng hợp tác và quản lý nguồn lực; khả năng thích ứng với sự thay đổi đa dạng của công việc; có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với xã hội; có thái độ lao động nghiêm túc, có năng lực nghiên cứu khoa học và có sức khoẻ đáp ứng được những yêu cầu hoàn thiện bản thân của người học, phục vụ phát triển kinh tế - xã hộicủa đất nước và yêu cầu hội nhập khu vực và quốc tế.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo: https://www.ctu.edu.vn/dao-tao/ctdt-dai-hoc.html 

Thông tin tuyển sinh:https://tuyensinh.ctu.edu.vn/

 

Tên đơn vị
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại:
Email