Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Khối ngành Chăn nuôi và Khối ngành Thú y tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (17/11/2018)
Lớp Chăn nuôi - Thú y K29 tổ chức kỷ niệm 10 năm tốt nghiệp (2008-2018)
Toàn cảnh Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ
Đoàn cán bộ Bộ môn Chăn nuôi tham dự hội thảo quốc tế tại Lào (17-19/12/2018)
Lễ kí kết ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Cần Thơ và Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

• Tên ngành: Chăn nuôi
  • Mã ngành: 7620105
  • Hệ đào tạo: Chính quy
  • Môn thi: Sinh học đại cương và Hoá học đại cương

Đối tượng dự tuyển

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học hoặc hệ đào tạo từ xa.

Tổ chức đào tạo

Đào tạo theo học chế tín chỉ, sinh viên (SV) bằng thứ hai sẽ học tập trung liên tục trong giờ hành chính tại Trường Đại học Cần Thơ cùng với SV đại học hệ chính quy; SV được xét miễn và công nhận điểm khối lượng kiến thức đã học ở bậc đại học.

Khi tốt nghiệp, SV được cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy và tên ngành đào tạo được ghi đúng với tên ngành tuyển sinh (nếu học chuyên ngành thì tên chuyên ngành sẽ được ghi trên Quyết định tốt nghiệp, Bảng điểm học tập toàn khóa).

Mức học phí

Bằng mức học phí hệ chính quy, thu theo số tín chỉ trong từng học kỳ. Không thực hiện chế độ miễn giảm học phí và chế độ học bổng.

Hình thức tuyển sinh

Đối tượng được miễn thi: thí sinh đã tốt nghiệp hệ chính quy do Trường Đại học Cần Thơ cấp bằng. Nếu số thí sinh diện miễn thi vượt quá 50% chỉ tiêu từng nhóm ngành, Trường sẽ ưu tiên xét miễn thi cho thí sinh theo điểm trung bình chung tích lũy cuối khóa của bằng thứ nhất; số thí sinh còn lại sẽ thi tuyển cùng với các đối tượng phải thi tuyển.

- Đối tượng phải thi tuyển: tất cả các thí sinh đủ điều kiện đăng ký dự thi ở mục 1, nhưng không thuộc đối tượng miễn thi.

- Các môn thi tuyển: thí sinh tham dự 2 môn thi tuyển tùy vào ngành đăng ký thi.

- Nguyên tắc xét tuyển:

• Bài thi được chấm theo thang điểm 10, lấy đến 0,25; không quy tròn điểm.
  • Điểm mỗi môn thi phải lớn hơn 1 điểm.
  • Điểm chuẩn xác định theo từng nhóm ngành tuyển sinh (điểm chuẩn các ngành trong cùng nhóm ngành bằng nhau). Những thí sinh dự thi trong cùng nhóm ngành được xét tuyển theo tổng điểm 2 môn thi không quy tròn từ cao đến thấp cho đến hết chỉ tiêu còn lại của nhóm ngành (trừ số lượng thí sinh được miễn thi).

Tổ chức ôn tập

Trường sẽ tổ chức ôn tập cho các môn thi có số lượng đăng ký từ 05 thí sinh trở lên. Các môn thi có số lượng đăng ký ôn tập dưới 05, thí sinh được nhận lại lệ phí ôn tập đã đóng và tự ôn tập theo đề cương của môn thi.

Lịch thi tuyển, hồ sơ dự tuyển, lịch tổ chức ôn tập nhà trường sẽ có thông báo cụ thể hàng năm trên website https://tuyensinh.ctu.edu.vn/

BỘ MÔN CHĂN NUÔI

Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ